ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบ 6 โจ๋กร่างไล่ฟันคู่กรณี หนีชนท้ายกระบะ 2 ศพ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตามกันต่อคดี 6 คนร้าย บุกฟันคู่กรณีบริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ จนผู้เสียหายต้องขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรชนท้ายรถกระบะเสียชีวิต 2 ราย ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว อ้างที่ก่อเหตุเพราะคิดว่าเป็นคู่อริต่างสถาบัน

จากกรณีก่อนหน้าที่คุณแม่น้องอายุ 14 ปี และ 16 ปี ที่เสียชีวิตได้ร้องช่อง 7HD ช่วยติดตามตัวคนร้าย 6 คน ที่ก่อเหตุไล่ฟันลูกชายบริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม จนคนหนึ่งพลาดตกรถโดนฟันได้รับบาดเจ็บ ส่วนอีก 2 คน ได้ซิ่งรถจักรยานยนต์ย้อนศร พุ่งชนท้ายรถกระบะจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดตำรวจ สน.บึงกุ่ม สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้วทั้ง 6 คน เป็นเยาวชนทั้งหมด อายุ 14-17 ปี ตำรวจจับกุมได้เพราะหลังก่อเหตุ กลุ่มผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปเจอด่าน สน.โคกคราม หลักจากนั้นตำรวจจึงได้ยึดอาวุธมีดไว้ และมีหนึ่งในผู้ต้องหาไปจีบสาวที่ร้านขายชองชำ จนกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ นำไปสู่การขยายผลจับกุมทั้งหมด

เบื้องต้นทั้งหมดให้การรับสารภาพ อ้างว่าคิดว่ากลุ่มผู้ตายเป็นคู่อริต่างสถาบัน จึงซิ่งรถไปปาดหน้า เมื่อเห็นว่าคู่กรณีกลัวจึงลงมือก่อเหตุ โดยหลังจากคู่กรณีโดนรถชน ได้วกรถกลับมาดูด้วย ก่อนพบว่าเสียชีวิต จึงได้แยกย้ายกันหลบหนี

ส่วนกรณีที่แม่ผู้เสียชีวิตบอกว่าตำรวจไล่ให้ไปหาหลักฐานเอง คาดว่าเป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิดกัน ยืนยันตำรวจไม่นิ่งนอนใจในการช่วยเหลือประชาชน โดยหลังจากนี้ได้ปรับแผนให้สายตรวจตระเวนในพื้นที่เสี่ยง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำอีก