สนามข่าว 7 สี

วัยรุ่น 10 รุม 1 ตีกันนัวกลางงานประจำปี จ.ขอนแก่น

สนามข่าว 7 สี - โซเชียลแห่แชร์คลิปวิดีโอวัยรุ่นนับ 10 คน ไล่ตีวัยรุ่น 1 คน หน้าเวทีหมอลำ คนที่อยู่ละแวกนั้นต่างพากันวิ่งหนีกระเจิง โดยภาพที่เห็นเป็นเพียงแค่จุดเดียวเท่านั้น เพราะในคืนนั้นยังมีอีกหลายกลุ่มตีกัน จนตำรวจดูแลไม่ทั่วถึง

นี่เป็นภาพจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งขายของอยู่ในงานประจำปีของอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น จากคลิปเหตุการณ์จะเห็นได้ว่า มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งวิ่งหนีมา ก่อนจะถูกวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ล้อมหน้าหลัง แล้วเข้าไปรุมเตะต่อยไม่ยั้ง จนวัยรุ่นที่มาคนเดียวต้องยกมือไหว้ร้องขอชีวิต แต่ก็ยังถูกเตะเข้าที่หน้า จนสุดท้ายวิ่งหนีไป

ด้านหญิงอายุ 29 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตอนนั้นเป็นเวลาเที่ยงคืนกว่า เธอได้ยินเสียงวัยรุ่นวิ่งไล่กันมา จึงรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายไว้เป็นหลักฐาน เผื่อเธอหรือคนอื่นได้รับความเสียหาย หลังจากนั้นก็เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้น หลังเกิดเหตุตำรวจรีบเข้ามาตรวจสอบภายในงาน เธอจึงทราบจากตำรวจว่าวันนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นตีกันหลายจุด ทำให้ตำรวจดูแลได้ไม่ทั่วถึง

ล่าสุด ตำรวจจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด 5 คน เป็นเยาวชนชาย 3 คน และเป็นชายอายุ 18 ปี อีก 2 คน โดยจะมีการส่งตัวฝากขังศาลจังหวัดชุมแพ ในข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส ด้านแม่ของวัยรุ่นที่ถูกรุมทำร้าย ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะหลานชายได้รับบาดเจ็บสาหัส กรามหัก โดยจะเข้ารับการผ่าตัดในวันนี้ (21 พ.ย.)