ข่าวออนไลน์7HD

กระบะซิ่ง เมาแล้วขับ เบิร์นยางพุ่งชนบ้านคนอื่นพังยับ อ้างมอเตอร์ไซค์ตัดหน้า

กระบะซิ่ง เมาแล้วขับ เบิร์นยางพุ่งชนบ้านคนอื่นพังยับ อ้างมอเตอร์ไซค์ตัดหน้า
กระบะซิ่ง พุ่งชนบ้านคนอื่นพังยับ อ้างมอเตอร์ไซค์ตัดหน้า ยอมรับไปดื่มมาแต่นิดหน่อย ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์บอก เห็นเบิร์นยาง-เบิ้ลเครื่องมาแต่ไกล ก่อนจะเสียหลักพุ่งชน

เมื่อเวลา 21.00 น.วานนี้ (20 พ.ย. 65) ร.ต.อ.ดำฉลวย สำคัญยิ่ง สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักพุ่งชนเข้าบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย ที่ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ไปถึงพบกับรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรั้วของคิวรถบัสพังเสียหาย มูลค่ากว่า 15,000 บาท  แล้วยังไปพุ่งชนเข้าไปภายในอู่ซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่ง ข้าวของหน้าร้านตู้แช่ของ 2 ตู้ รวมกับตัวออฟฟิศ กระจกแตก ความเสียหาย ประมาณเกือบ 5 แสนบาท

ต่อมา ทราบชื่อคนขับ คือ นายประจักร อยู่ในอาการมีนเมาสุรา ยอมรับว่า ไปดื่มมาจริง แต่ดื่มมานิดหน่อย พอมาถึงที่เกิดเหตุอ้างว่ารถจักรยานยนต์ตัดหน้า จึงต้องหักหลบ เลยเสียหลักพุ่งชน จากนั้น พนักงานสอบสวนควบคุมตัวคนขับไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายว่าเกินว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่

เบื้องต้น ตรวจสอบรถกระบะไม่ได้มีการทำประกันภัย แถมคนขับก็ไม่พกบัตรขับขี่ ไม่พกประชาชน ไม่มีเอกสารใดๆ จากการสอบถาม เจ้าของอู่ บอกว่า คนขับนั้นเมาสุราอย่างหนัก บอกแต่เพียงว่าไม่มีเงินชดใช้สร้างความเดือนร้อนให้กับผู้อื่น ตอนเกิดเหตุโชคดี เพราะปกติแล้วจะออกมาขายของหน้าร้านกับแม่ วันนี้ฝนตกก็เลยไม่ได้ขาย ไม่งั้นอาจจะถูกชนก็ได้

ทั้งนี้ มีคนเห็นการณ์บอกว่า รถกระบะคันดังกล่าว ได้ขับเบิร์นยาง เบิ้ลเครื่องเสียงดังควันดำมาตั้งแต่ไฟแดงแล้ว ก่อนจะเสียหลักไปพุ่งชน