สนามข่าว 7 สี

ชายเมาอาละวาดทุบเผาบ้าน โวยวายถึงอดีตภรรยา จ.ขอนแก่น

สนามข่าว 7 สี - ชายอายุ 36 ปี เมาโวยวายถึงอดีตภรรยาที่เลิกรากันไปกว่า 1 ปี แถมจู่ ๆ นำกระเป๋าภรรยามาเผาข้างรั้วปูน ทุบทำลายตู้กับข้าว โวยวายเสียงดัง ครอบครัวตกใจรีบแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ

เป็นนาทีที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง จังหวัดขอนแก่น กำลังตรวจค้นตามร่างกายชายอายุ 36 ปี ที่อยู่ในสภาพมึนเมา หลังรับแจ้งมีเหตุคนเมาสุราอาละวาด ที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลม่วงหวาน อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น ตำรวจก็พยายามสอบถามเรื่องนั้นเรื่องนี้ เจ้าตัวก็ปฏิเสธลูกเดียว ก่อนที่คนเป็นแม่และญาติ ๆ จะพากันมายืนยันว่า ชายอายุ 36 ปี มึนเมาสุราแล้วอาละวาด ทุบทำลายข้าวของในบ้านจนพังเสียหาย แถมยังนำทรัพย์สินออกมาเผาอยู่ริมรั้วข้างบ้าน คนในบ้านเห็นท่าไม่ดี เกรงว่าจะอาละวาดหนักถึงขั้นทำร้ายคนในครอบครัว จึงรีบแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ

ส่วนสาเหตุ จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุชายอายุ 36 ปี ไปตัดอ้อย ก่อนจะกลับเข้าบ้านมา มีอาการมึนเมาสุราและคลุ้มคลั่งอาละวาด โวยวายถึงภรรยาที่เลิกรากันไปกว่า 1 ปี ก่อนจะทุบทำลายตู้กับข้าวจนพังเสียหาย ตำรวจจึงคุมตัวชายคนนี้ไปโรงพัก ดำเนินคดีในข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย แต่คนเป็นแม่ ไม่ประสงค์ที่จะแจ้งความดำเนินคดีกับลูกชาย ขอเพียงแค่ให้คุมตัวลูกชายออกจากบ้านไปสงบสติก่อน เพราะตอนนี้ทุกคนในบ้านต่างหวาดกลัวอย่างมาก ซึ่งก็ต้องรอให้ชายอายุ 36 ปี สร่างเมาก่อน จับตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยหากพบว่ามีสารเสพติดในร่างกาย ก็จะถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด