สนามข่าว 7 สี

ตลาดเติมสุข ขยายความสุข เติมเต็มทุกความสุขให้กับคนไทย

สนามข่าว 7 สี - วันนี้เราจะพาคุณผู้ชมไปช็อป ไปชิม ไปชิล เติมเต็มความสุขกันสักหน่อย กับตลาดเติมสุข ที่จะรวบรวมสินค้าท้องถิ่นมากมายมาให้คุณได้ช็อปกัน

PTT Station ต่อยอด ตอกย้ำ เติมเต็มทุกความสุข พัฒนาขยายพื้นที่ปันสุขให้กับชุมชน และผู้บริโภค เพื่อสร้างรอยยิ้ม ความสุข และสร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น กับ "ตลาดเติมสุข" ด้วยการนำร้านค้า 4 ประเภท จากผู้ประกอบการโครงการไทยเด็ด, ร้านจากเกษตรกรชุมชนในพื้นที่, ร้านค้าดังในท้องถิ่น และกิจกรรมดนตรีวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของ PTT Station ที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนธุรกิจ ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและเสริมสร้างรายได้ให้กับชาวบ้าน

ตลาดเติมสุข แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ โซนไทยเด็ด ที่ผ่านการคัดเลือกจากโออาร์แล้วว่า เด็ดจริง ดีจริง ที่คุณไม่ควรพลาด หรือจะเป็นโซนปันสุข ผลผลิตจากธรรมชาติ โซนร้านดังต้องห้ามพลาด เหล่าร้านอาหารดังที่จะมารวมตัวกันให้คุณได้เลือกชิม เลือกช็อป และยังมีมุมดนตรีสบาย ๆ อีกด้วย

จัดขึ้นด้วยกันทั้งหมด 4 สถานี โดยจัดไปแล้ว 3 ครั้งที่จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดขอนแก่น และจังหวัดสุพรรณบุรี ยังเหลืออีก 1 ครั้ง ที่สามารถเข้าไปร่วม วันที่ 25-27 พฤศจิกายนที่ PTT Station สาขาสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ใกล้ที่ไหน ช็อปได้ที่นั่น

ร่วมเติมเต็มทุกความสุข อุดหนุนสินค้าท้องถิ่นไปกับตลาดเติมสุข by PTT Station

PTT Station…เติมเต็มทุกความสุข