ข่าวออนไลน์7HD

เคลียร์ไม่ลง! พี่ชาย คว้าปืนแก๊ปยิงน้องชายตาย อ้างทำปืนลั่น

เคลียร์ไม่ลง! พี่ชาย คว้าปืนแก๊ปยิงน้องชายตาย อ้างทำปืนลั่น
วันนี้ (23 พ.ย.65) ได้มีรายงานแจ้งเหตุสลดพี่ชายใช้ปืนแก๊ปยิงน้องเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.20น.วานที่ผ่านมา (22พ.ย.65) ร.ต.อ ภิรมย์ มาลาศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแท่นรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านหลังหนึ่งใน ตำบลสามสวน อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพุทธธรรม จุด อ.บ้านแท่น พบร่างนายเมธี อายุ 37 ปี ถูกยิงด้วยกระสุนปืนแก๊ปเสียชีวิตที่บริเวณหน้าบ้านพัก และพบกองเลือดของผู้เสียชีวิตอยู่ภายในบ้าน ลักษณะบ้านเป็นบ้าน 2 ชั้น และพบลูกกระสุนปืนตกอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ

ชาวบ้านอาศัยอยู่ในบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่าก่อนหน้านี้ ฝ่ายพี่ชายชื่อราชัน อายุ 42 ปี ได้มีการทะเลาะเบาะแว้งกับน้องชายคือนายเมธี ผู้เสียชีวิต ในปัญหาหลายเรื่อง ในตอนค่ำทั้ง 2 ทะเลาะกันอย่างรุนแรง เอะอะส่งเสียงดังก่อนที่ตนเองจะได้ยินเสียงปืน 1 นัด และนายราชันย์ ได้เดินออกมาขอความช่วยเหลือกับชาวบ้านว่าตนเองได้ทำปืนลั่นใส่นายเมธี ผู้เป็นน้องชาย จึงได้ช่วยกันนำไปนำตัวนายเมธี พบว่าถูกปืนยิงเข้าที่ลำตัวได้รับบาดเจ็บสาเหตุ เลือดไหลนองเต็มพื้นบ้าน จึงได้ช่วยกันนำตัวนายเมธี น้องชาย ไปโรงพยาบาลบ้านแท่น แต่นายเมธี ทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทั้งนี้ ตำรวจ สภ.บ้านแท่น ได้ควบคุมตัวนายราชัน ให้พาไปหาบริเวณที่ซ่อนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนแก๊ปยาวที่เอาไว้ใช้ล่าสัตว์ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบพิรุธข้อสงสัยของนายราชันย์หลายอย่าง จึงได้คุมตัวนายราชัน ไว้ที่ สภ.บ้านแท่น ก่อนที่จะนำตัวมาสอบสวน หาสาเหตุในการลงมือต่อไป