ข่าวออนไลน์7HD

เหตุสาวชาวจีนแทงเพื่อนร่วมชาติ ตายคาห้องน้ำ เจ้าตัวอ้าง เพราะหึงหวงหนุ่มรัสเซียและถูกแบล็กเมล์

เหตุสาวชาวจีนแทงเพื่อนร่วมชาติ ตายคาห้องน้ำ เจ้าตัวอ้าง เพราะหึงหวงหนุ่มรัสเซียและถูกแบล็กเมล์
จากกรณีเหตุสลดหญิงชาวจีน ใช้มีดแทงเพื่อนชาติเดียวกันบริเวณทางเดินชั้น 1 ของห้างสรรพสินค้าฯ ในซอยประชาชื่น 12 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ โดยผู้ก่อเหตุคือนางสาว ถัง จุน อายุ 36 ปี สัญชาติจีน ออกมาจากห้องน้ำหญิงของห้างฯ หลังก่อเหตุฆ่า นางสาวฉุง ซือ ยี่ อายุ 34 ปี สัญชาติจีน โดยการใช้มีดกระหน่ำแทงถึง 27 แผล จนเสียชีวิตคาห้องน้ำ ก่อนส่งตัวให้ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวจีนแทงเพื่อนร่วมชาติ ตายสลดคาห้องน้ำห้าง เร่งสอบหาปมก่อเหตุ

วันนี้ (23 พ.ย. 65) พันตำรวจเอกมารุต สุดหนองบัว ผู้กำกับการ สน.ทุ่งสองห้อง เปิดเผยว่า เช้าวันนี้พนักงานสอบสวนคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนปากคำต่อ หลังเมื่อคืนนี้ให้การรับสารภาพผ่านล่ามแปลภาษาว่า ก่อนหน้านี้ได้ว่าจ้างให้ผู้เสียชีวิตมาเป็นล่าม ช่วยพูดคุยกับแฟนหนุ่มซึ่งเป็นชาวรัสเซีย ที่รู้จักกันผ่านทางวีแชท แต่ต่อมาจับได้ว่าผู้เสียชีวิตแอบคบหากับแฟนหนุ่ม จึงสั่งให้เลิกยุ่ง แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอม อีกทั้งยังขู่ว่าจะปล่อยคลิปของเปลือยกายของผู้ต้องหาประจานทางวีแชท จึงนัดกันมาเคลียร์ปัญหาที่ร้านอาหาร แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงใช้มีดก่อเหตุดังกล่าว

หากการสอบสวนปากคำในวันนี้เสร็จสิ้นเรียบร้อย พนักงานสอบสวนก็จะคุมตัวผู้ต้องหาไปขออำนาจศาลฝากขัง พร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ และผู้ต้องหาเป็นคนต่างชาติไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง เกรงว่าจะหลบหนีได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง