ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มไรเดอร์ ไปส่งออเดอร์ไม่ถึงลูกค้า ถูกรถบรรทุกเหยียบดับสลดคาถนน

หนุ่มไรเดอร์ ไปส่งออเดอร์ไม่ถึงลูกค้า ถูกรถบรรทุกเหยียบดับสลดคาถนน
วันนี้ (23 พ.ย. 65) ร.ต.ท.ปรัชญา นุรารักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ถูกรถบรรทุก 6 ล้อเฉี่ยวชนล้มเสียชีวิตบนถนนเส้นในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ในที่เกิดเหตุพบร่างนายตะวัน อายุ 24 ปี สวมชุดไรเดอร์ สภาพนอนคว่ำหน้ากลางถนนที่ศีรษะมีรอยล้อรถเหยียบหมวกกันน็อกแตก ชิ้นส่วนของสมองกระจายทั่วพื้นถนน

ใกล้กันพบรถ จยย.สีขาว ของผู้ตายล้มอยู่มีกล่องใส่อาหารอยู่ท้ายรถ ห่างไปประมาณ 150 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อตีตู้ทึบสีขาวจอดอยู่ที่ด้านข้างซ้ายมีรอยเฉี่ยว โดยมีนายอรุณ อายุ 38 ปี ยืนรอให้การกับตำรวจ

จากการสอบถามนายดำรงพล เพื่อนทำงานไลน์แมนด้วยกัน กล่าวว่า เมื่อเช้ายังเจอกันและได้พูดคุยกันอยู่ ก่อนที่จะออกมาส่งอาหารให้ลูกค้า โดยผู้ตายพูดเป็นลางว่า จะกลับไปอยู่ค่ายทหารโดยครั้งนี้จะไปนานไม่กลับมาอีกเลย ไม่นึกว่าจะเป็นการพูดไปไม่กลับจริงๆ
นายอรุณคนขับรถบรรทุก อ้างว่าไม่ได้เป็นคันที่เหยียบผู้ตายแต่มีจังหวะที่ตนแซงรถ จยย.แล้วมีเสียงดังกึกๆ จึงไม่คิดว่าเป็นคนเหยียบ

เบื้องต้นตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้ง ว่ารถคันใดที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการเฉี่ยวชนทำให้รถ จยย.ผู้ตายล้ม และรถคันใดมาเหยียบซ้ำจนเสียชีวิตอนาถ เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป