ข่าวออนไลน์7HD

จอดรถหน้าบ้าน เช้ามารถถูกฟัน 17 จุด ผช.ผญบ. งง ไม่เคยทะเลาะกับใคร

จอดรถหน้าบ้าน เช้ามารถถูกฟัน 17 จุด ผช.ผญบ. งง ไม่เคยทะเลาะกับใคร
วันนี้ (23 พ.ย.65) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง เข้าตรวจสอบหน้าหลังหนึ่งใน ต.จำปาหล่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจากนายวัฒนา อายุ 33 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านว่า รถยนต์เก๋งของตัวเองซึ่งจอดไว้ที่หน้าบ้านถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณด้านท้ายรถจำนวน 17 แห่ง รวมทั้งไฟท้ายทั้งสองข้างถูกทุบจนแตกละเอียดเสียหาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าเก็บหลักฐาน พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงบริเวณจุดเกิดเหตุ

นายวัฒนา เล่าให้ฟังว่า รถของตนเองจอดอยู่หน้าบ้านตามปกติทุกวัน โดยไม่ขวางทางใคร แต่ช่วงเช้าขณะที่ออกจากบ้านไปที่รถ เพื่อขับไปส่งลูกที่โรงเรียน สังเกตเห็นไฟท้ายรถแตก เมื่อตรวจสอบอย่างละเอียดพบว่าท้ายรถมีรอยถูกฟันด้วยของมีคม 17 จุด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ทั้งนี้ จากการสอบถามญาติที่นอนพักอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม เล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงดังตั้งแต่ตีสามที่ผ่านมา เมื่อเปิดประตูมาดูก็พบหญิงสาวอายุประมาณ 35 ปี เป็นเพื่อนบ้านใช้มีดฟันรถของตนอยู่ แต่ก็ไม่กล้าลงมาดู โดยปกติหญิงคนดังกล่าวก็มีบ้านอยู่ใกล้กันและแฟนตนก็เคยช่วยเหลือนำเสื้อผ้าไปให้ใส่ แต่เมื่อวานจู่ๆ เสื้อผ้าที่แฟนตนเอาไปให้ก็ถูกนำมาทิ้งขยะ เมื่อสอบถามหญิงคนนั้นก็บอกว่าไม่ได้ใส่แล้วก็ต้องทิ้งขยะ ตนก็ไม่ได้คิดว่าจะมีปัญหาอะไร กระทั่งเช้าวันนี้พบว่ารถถูกใช้อาวุธมีดฟันจนเสียหาย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และเตรียมเรียกผู้เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน เพื่อที่จะดำเนินคดีกับผู้ที่ก่อเหตุรายนี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง