ข่าวออนไลน์7HD

แม่สุดทน จำใจแจ้งตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร จับลูกชายทาสยา หลอนถือพร้าตามหาเมีย ที่เลิกกันมาหลายปี

แม่สุดทน จำใจแจ้งตำรวจ สภ.เมืองมุกดาหาร จับลูกชายทาสยา หลอนถือพร้าตามหาเมีย ที่เลิกกันมาหลายปี
วันนี้ (23 พฤศจิกายน 65) ตำรวจสายตรวจมุกดาหาร เข้าตรวจสอบบ้านหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่ที่บ้านดงอีหนู ต.นาสีนวล อ.เมือง จ.มุกดาหาร หลังได้รับแจ้งจาก นางมะลิ อายุ 73 ปี ว่าลูกชายของตนเองเมายาเสพติดไม่ทราบว่าเป็นชนิดไหน เมื่อเมาแล้วเกิดอาการไม่ปกติเดินถือมีดพร้าขอ เดินไปตามหมู่บ้านเกรงว่าจะเกิดอันตรายจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุพร้อมกับจับกุมตัวเพื่อความปลอดภัยของชาวบ้านที่ผ่านไปมา  พอเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุจึงเข้าไปยังบ้านหลังดังกล่าวโดยผู้ก่อเหตุได้หลบอยู่ภายในบ้านจึงได้เข้าไปเจราก่อนจะยอมมอบตัวกับตำรวจพร้อมกับยอมวางอาวุธมอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดี

นาง มะลิ อินานันท์  อายุ73ปี เล่าว่าลูกชายของตนเองมีอาการแบบนี้หลายครั้ง ซึ่งเกิดจากอาการเสพยาเสพติด ซึ่งครั้งนี้เป็นอีกครั้งที่ออกอาการหลอนแล้วถืออาวุธเดินไปมา โดยลูกชายของตนเองนั้นเพิ่งออกจากเรือนจำมาได้ 2 เดือน โดยก่อนหน้านี้ก็โดนคดีเสพยาเสพติดประเภทหนึ่งพร้อมกับคดีทำร้ายผู้อื่นและวันนี้ลูกชายก็ได้ถือมีดเดินไปมาบริเวณบ้านและหมู่บ้านเพื่อตามหาภรรยาและคิดว่าภรรยาของตนไปหลบอยู่บ้านเพื่อนบ้าน แต่ที่จริงแล้วภรรยาได้ไปทำงานที่ต่างประเทศนานแล้ว ตนเองคิดว่าถ้าปล่อยไว้กลัวเป็นอันตรายต่อคนอื่น ตนเองจึงแจ้งเจ้าหน้าที่เขาจับกุมตัว ซึ่งตนเองก็ไม่อยากทำแบบนั้นเพราะยังรักลูกชายอยู่ จะดีจะชั่วก็ลูกแต่คราวนี้ต้องจำใจแจ้งเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

นอกจากนี้แม่มะลิยังพาผู้สื่อข่าวไปดูห้องของผู้ก่อเหตุพบยายังมีชิ้นส่วนของอุปกรณ์การเสพหลงเหลือจำนวนมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองมุกดาหาร พร้อมกับจะทำการตรวจหาสารเสพติดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง