2 หนุ่มซัดเหล้าขาว นอนหมดสติข้างถนน เจ้าหน้าที่ต้องพากลับบ้าน

2 หนุ่มซัดเหล้าขาว นอนหมดสติข้างถนน เจ้าหน้าที่ต้องพากลับบ้าน

View icon 213
วันที่ 23 พ.ย. 2565 | 17.36 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
2 หนุ่มดื่มเหล้าขาวเมาไม่ได้สติ นอนหลับอยู่ริมถนน เจ้าหน้าตำรวจจึงนำตัวไปส่งที่บ้าน พอได้สติจึงเล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์วนไปมาเหมือนไม่มีจุดหมาย ดื่มเหล้าขาวกับเพื่อนแล้วพากันมานอนหมดสติข้างถนน

วันนี้ (23 พ.ย. 65) เจ้าหน้าที่วิทยุ สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งว่า มีคนพบชาย 2 คน นอนหมดสติอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ริมถนนบ้านสันดัน-บ้านเขาด้วน หมู่ที่ 5 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงแจ้งสายตรวจออกตรวจสอบบริเวณดังกล่าว

ณ จุดดังกล่าวพบชาย 2 คน นอนไม่ได้สติอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ สีดำแดงไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยทั้ง 2 คน ไม่มีบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ส่งเสียงเรียกให้รู้สึกตัว ต่อมาชายคนหนึ่งรู้สึกตัวและนั่งข้างรถจักรยานยนต์

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสอบถามชายคนดังกล่าวจึงทราบว่า จำไม่ได้ว่ามาจากไหน ลักษณะคล้ายคนมึนเมาจึงให้เดินไปเรียกเพื่อนอีกคนที่นอนหลับอยู่ ต่อมาชายอีกคนรู้สึกตัวลุกขึ้นมาด้วยท่าทีมึนงง ตำรวจจึงให้ขึ้นรถเพื่อที่จะนำไปส่งบ้าน สอบถามก็จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร และบอกว่าไม่ได้ไปไหน ขี่รถวนไปมาเหมือนไม่มีจุดหมาย ดื่มเหล้าขาวกับเพื่อนแล้วพากันมานอนหมดสติข้างถนนตามที่เห็น ต่อมา ตำรวจพาไปส่งที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 14 ต.วังตะเคียน

ทั้งนี้ ชายคนหนึ่งบอกว่า  เริ่มจำความได้แล้ว ตนเองชื่อนายวี อายุ 30 ปี ส่วนเพื่อนชื่อนายฤทธิ์ โดยเพื่อนมาหาที่บ้านและไปซื้อเหล้าขาวที่ร้านค้า จากนั้นก็พากันขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนน และจำไม่ได้ว่าขับไปถึงไหนกระทั่งตำรวจพามาส่งถึงที่บ้าน ด้านแม่ของนายวีกล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อนมาหาและชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ออกไปไม่รู้ว่าไปไหน กระทั่งมีตำรวจนำมาส่งที่บ้าน