ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มเมียนมาคลั่ง! บุกงัดบ้าน เจอเข้ากับเจ้าของบ้าน

วันนี้ (23 พ.ย.65) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดระทึก กลางดึกจู่ๆ มีหนุ่มเมียนมาบุกงัดเข้ามาในบ้าน คนบ้านต่างตกใจ พยายามร้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน แต่บังเอิญมีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาและเข้ามาช่วยได้ทัน

โดยทางผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า “เฉียดตาย เมื่อวันจันทร์ที่ 21/11/65 เวลา 00.00 น.มีขโมยเข้าบ้านเตี่ย ผู้ป่วยติดเตียงอายุ90ปี ความว่า..หมาที่บ้านเห่านานมากพี่สาวเลยออกไปดูเห็นว่าไม่มีอะไรเข้าบ้านมาก็เจอกับคนร้ายเลยวิ่งหนีมันวิ่งตามหลานสาวก็ตื่นมาเห็นพอดี เลยรีบปิดประตู คนร้ายก็จะเปิดประตูเข้ามา แต่หลานล็อกทันแล้ววิ่งไปหลังบ้านเพื่อดูว่ามันเข้ามาทางไหน ส่วนทางพี่สาวที่วิ่งออกไปข้างนอกก็ไปเรียกเพื่อนบ้านแต่ไม่มีใครออกมาช่วยเลย มีเพียงน้องสาวกับน้องเขยก็ช่วยกันไล่ให้มันออกไปก็มีการต่อสู้กันหน้าบ้าน น้องเขยได้รับบาดแผลเลือดออกที่มือ สามคนสู้มันไม่ได้ มันแข็งแรงมากๆ มันวิ่งเข้ามากระชากประตูอีกรอบพอดีกับจังหวะที่หลานสาวจะเปิดประตูพอดี ยื้อกันสักพัก สู้แรงมันไม่ได้ มันเปิดเข้ามาได้แล้วล็อกกลอนหลานสาวก็วิ่งไปที่เตี่ยกลัวมันมาทำร้ายเตี่ย คนร้ายมันถือลังเข้ามาด้วย แล้วมันหิวน้ำมันก็หยิบขวดน้ำกินแล้วเดินไปอีกห้อง

หลานสาวก็เลยรีบวิ่งหนีออกมานอกตัวบ้านได้ มันเดินกลับมาแล้วล็อกประตูอยู่กับเตี่ย 2 คน ส่วนข้างนอกก็กระวนกระวายทำไงดี แจ้งตำรวจก็ยังไม่มาพอดีมีวัยรุ่นขับรถเครื่องผ่านมา 2 คน ก็เรียกให้ช่วยบอกว่ามีคนร้ายอยู่ในบ้านวัยรุ่น 2 คนนั้น ก็บอกว่ารอเดี๋ยวนะจะไปตามเพื่อนมาช่วยแค่แปบเดียวไม่ถึง 5 นาที ก็มากัน 3 คันเลย 5-6 คน ช่วยกันและพอดีสายตรวจ 1 คน ผ่านมาพอดีเลยช่วยกันตะโกนให้มันเปิดประตูสักพักมันเปิดประตูก็เลยช่วยกันจับที่ต้องเตะต่อยมันเพราะตอนอยู่ข้างนอกมันต่อสู้ทำให้ทางเราบาดเจ็บก็เลยโดนสักหน่อย พอดีรถตำรวจที่โทรแจ้งไปมาพอดี (จริงๆแล้วเขาไม่ได้มาบ้านเราหรอกเขามาหาบ้านคนอื่นที่เขาโทรแจ้งก่อนที่จะมาเข้าบ้านเรามันเข้ามา3หลังแล้วแต่เข้าบ้านไม่ได้) ตำรวจก็เลยควบคุมตัวไป #อยากขอบคุณ #วัยรุ่นหวายเหนียวที่มาช่วยนายแน่มาก #เจ้าหน้าที่ตำรวจ #ขอบคุณเจ้าที่เจ้าทางผีสางเทวดาที่ช่วยคุ้มครองครอบครัวของลูกให้ปลอดภัย #ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง