เช้าข่าว 7 สี

แม่บังคับลูกอายุ 3 ขวบ ขายของ จ.สงขลา

เช้าข่าว 7 สี - หญิงอายุ 32 ปี ยอมรับผิดที่ใช้ลูกชายอายุเพียง 3 ขวบ ไปเดินเร่ขายของ แต่ยืนยันไม่ได้ทุบตีทำร้ายอย่างที่มีผู้ถ่ายคลิปแล้วนำไปโพสต์ในโซเชียล

นี่เป็นคลิปที่มีผู้นำไปโพสต์ในโซเชียล เป็นเหตุการณ์ชายคนหนึ่งกำลังยืนโต้เถียงกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ขี่รถจักรยานยนต์มากับเด็กผู้ชาย 2 คน แล้วจอดริมถนนฝั่งตรงหน้าร้านอาหาร บริเวณถนนราษฎร์ยินดี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพราะชายคนดังกล่าวทนไม่ไหวที่เห็นหญิงคนนี้ดุด่าเด็กชายด้วยคำหยาบคาย หลังจากใช้เด็กชายคนโตอายุ 3 ขวบ เข้าไปขายถั่วลิสงในร้านขายของชำที่มีลูกค้านั่งอยู่ ทั้งที่เป็นเวลาช่วงกลางคืน แต่ลูกค้าไม่ซื้อ ทำให้เกิดการโต้เถียงรุนแรง ก่อนที่ชายคนนี้จะดึงท้ายรถจักรยานยนต์เอาไว้ แล้วอุ้มเด็กชายที่นั่งซ้อนท้ายลงจากรถ ทำให้มีการฉุดกระชากแขนเด็ก

ทีมข่าวได้ไปพูดคุยกับเจ้าของคลิป ทราบว่า ยืนมองผู้หญิงใช้ให้เด็กตัวเล็กลงจากรถ แล้วไปเดินขายของ แต่คนในร้านไม่ซื้อ เด็กจึงเดินกลับไปที่รถ กลับถูกผู้หญิงไล่ให้กลับไปขายอีกครั้ง โดยใช้คำพูดหยาบคาย และบังคับให้ขายให้ได้ ส่วนเด็กก็ร้องไห้ จนผู้ชายซึ่งเป็นลูกค้าร้านขายของชำทนไม่ไหว เดินเข้าไปพูดคุย ส่วนคลิปที่เอาไปโพสต์เพราะต้องการให้หน่วยงานที่มีส่วนเกี่ยวข้องมาช่วยเหลือเด็ก

ขณะที่ หญิงในคลิปภาพ อายุ 32 ปี อาศัยอยู่ในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ที่ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ กับลูก ๆ 2 คน เป็นเด็กชายอายุ 3 ขวบ และเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ เปิดใจว่า ตนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะสามีเสียชีวิตเมื่อเดือนสิงหาคม 2564 เปิดเผยว่า คืนเกิดเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านไปร้านขายของชำ แล้วเห็นลูกค้านั่ง 2 โต๊ะ จึงให้ลูกเอาถั่วต้มไปขาย แต่ก่อนลงรถ ลูกอยากกินเฟรนฟรายชีส และช่วงนั้น 21.00 น. แล้ว ก็บอกลูกว่า เดี๋ยวค่อยไปซื้อ กระทั่งลูกลงจากรถนำถั่วไปขายแล้วขายไม่ได้ ก็เดินร้องไห้ ทำให้ตนโมโห เพราะถูกคนมอง บอกให้ลูกเดินกลับมาก็ไม่ยอมกลับ จึงต้องดุด่าลูก เพราะความเครียดที่ต้องหาเลี้ยงลูกคนเดียว อีกทั้งยังมีหนี้สิน ทำให้ขณะนี้ลำบากมาก ยอมรับว่าผิด แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำร้ายลูกแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Kor Tanyaluck Sriyaphun

ข่าวที่เกี่ยวข้อง