สนามข่าว 7 สี

ชูวิทย์ ร้อง พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ สอบ สันธนะ รวยผิดปกติ

สนามข่าว 7 สี - เมื่อวานที่อาคารรัฐสภา เล่นเอาลุ้นระทึกว่าจะมีการปะทะคารมกันหรือไม่ หลังคุณชูวิทย์ ไปพบกับ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ ให้ตรวจสอบความร่ำรวยผิดปกติของคุณสันธนะ ซึ่งคุณชูวิทย์รู้ว่า คุณสันธนะจะเข้าไปที่สภาฯ ประกาศว่าจะรอพบหน้า และมีของจะให้

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ เดินทางมาเข้าพบพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ประธานคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ สภาผู้แทนราษฎร พร้อมนำเอกสารถูกไล่ออกจากราชการ และความผิดปกติเส้นทางการเงินของ นายสันธนะ ประยูรรัตน์ ให้ดำเนินการตรวจสอบเส้นทางการเงินของ นายสันธนะ ว่ามีที่มาที่ไปของเงินจำนวนมากอย่างไร เพราะถูกไล่ออกจากราชการ เนื่องจากมีความประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง แต่ยังใช้ชีวิตหรูหรา น่าผิดปกติ มีท่าทีบุคลิกเป็นอันตรายกับสังคม

ขณะที่ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ ยืนยันจะรีบดำเนินการให้ เพราะเป็นเรื่องที่มีผลกระทบกับประชาชน พร้อมเข้าใจถึงความกล้าเปิดเผยข้อเท็จจริงของนายชูวิทย์

และเมื่อยื่นหนังสือเรียบร้อย คุณชูวิทย์ ยังไม่กลับ ไปยืนรอคุณสันธนะ บอกว่า เตรียมน้ำตาลแผ่นร่มในสควิดเกม มาให้คุณสันธนะเล่น ถ้าทำน้ำตาลแผ่นแตก ต้องตายเหมือนในสควิดเกม พอคุณสันธนะมาถึง ยังไม่ทันพูดจาอะไร คุณชูวิทย์ก็โจมตีด้วยคำพูดทันที สารพัดคำ พยายามจะเดินเข้าไปหาคุณสันธนะ แต่ถูกตำรวจรัฐสภากันเอาไว้

สุดท้าย คุณชูวิทย์ก็ไม่ได้ให้แผ่นน้ำตาลกับคุณสันธนะ เพราะ คุณสันธนะ ไม่สนใจ คุณชูวิทย์มีบ่นด้วย ยืนพูดอยู่คนเดียวไม่สนใจกันเลย จากนั้นก็เดินทางกลับทันที