สนามข่าว 7 สี

นร.หญิง ม.4 ถูกเพื่อนหลอกไปให้รุ่นพี่รุมทำร้าย แม่โอดคดีไม่คืบ วอน ตร.เร่งจับกุม จ.เพชรบูรณ์

สนามข่าว 7 สี - นักเรียนหญิงชั้น ม.4 ถูกเพื่อนหลอกไปให้แก๊งรุ่นพี่กว่า 20 คน รุมทำร้าย ทั้งเตะทั้งถีบ เจ้าตัวปัดไม่เคยรู้จัก ไม่รู้ปมเหตุ ก่อนเก็บตัวเงียบไม่ไปโรงเรียน แม่วอนตำรวจช่วยเร่งจับกุมคนก่อเหตุ

เหตุการณ์นี้เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 5.2 ได้โพสต์รูปภาพเด็กนักเรียนหญิง ถูกเตะทำร้ายร่างกาย พร้อมระบุ ข้อความว่า "#ร้องเรียนตรวจสอบ ขนาดนั่งกองกับพื้นยังเตะซ้ำ มีเหตุผิดใจอะไรทำไมไม่แจ้งพ่อแม่ผู้ปกครอง มาใช้ความรุนแรงทำไม"

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 22.00 น. วันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นหญิงประมาณ 20 คน รุมทำร้ายผู้เสียหาย ซึ่งเป็นนักเรียนหญิงชั้น ม.4 อายุ 15 ปี เธอถูกเพื่อนหลอกให้ออกไปแถวโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ก่อนจะถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย เตะเข้าที่หลัง และใบหน้าจนปากแตก ทำแบบนั้นซ้ำ ๆ หลายครั้ง โดยมีเสียงกลุ่มเพื่อนของผู้ก่อเหตุ ส่งเสียงคล้ายกับเชียร์ และหัวเราะ ทั้ง ๆ ที่ผู้เสียหายไม่สู้กลับ แต่ยอมนั่งอยู่กลับพื้นให้อีกฝ่ายรุมทำร้าย ยังไม่พอกลุ่มผู้เสียหายยังพูดจาท้าทาย "ต่อยกับพี่ไหม" พร้อมกับวัยรุ่นหญิงที่ใส่เสื้อแขนยาวปรี่เข้าไปถีบผู้เสียหายอีก 1 ครั้ง โดยมีกลุ่มผู้ก่อเหตุ พูดขึ้นมาว่า "ถ้าติดใจอะไร จะเอาใครมาก็เอามาได้หมด และบอกว่าให้โอกาสสู้ลุกขึ้นมา" โดยเยาวชนหญิงอายุ 15 ปี ผู้เสียหาย ไม่ได้โต้ตอบอะไร ก่อนที่คลิปวิดีโอจะตัดไป

ทีมข่าวติดต่อไปยังแม่ของเยาวชนหญิงอายุ 15 ปี แม่ของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ลูกสาวเรียนอยู่ชั้น ม.4 ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ไว้แล้วที่ สภ.หล่มสัก แต่ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าทางคดี ทั้งที่ผ่านมา 5-6 วันแล้ว จากการสอบถามลูกสาวบอกว่า ยืนยันไม่รู้จักกับคนที่ก่อเหตุ ไม่รู้ว่ามาทำร้ายร่างกายด้วยเรื่องอะไร ตอนนี้ลูกยังมีอาการหวาดกลัว เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง และไม่กล้าไปโรงเรียน เพราะกลัวจะถูกทำร้ายอีก จึงอยากวอนขอให้ตำรวจช่วยติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง