ข่าวออนไลน์7HD

"นายกรัฐมนตรี" ย้ำ!! ลงพื้นที่เพื่อทำงาน ขออย่ามองเป็นการ "หาเสียง" หรือ "อยากอยู่ต่อ"

"นายกรัฐมนตรี" ย้ำ!! ลงพื้นที่เพื่อทำงาน ขออย่ามองเป็นการ "หาเสียง" หรือ "อยากอยู่ต่อ"
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เปิดเผยถึงการลงพื้นที่ จังหวัดเพชรบูรณ์ วันนี้ (24 พ.ย.65) เป็นการไปทำงานตามการเชิญในนามของนายกรัฐมนตรี เพื่อติดตามงาน และทำความเข้าใจกับประชาชน ขอสื่ออย่ามองว่าทุกอย่างเป็นการเมืองทั้งหมด เพราะในวันนี้ตนเองก็ยังเป็นนายกรัฐมนตรีอยู่ พร้อมบอกกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า ประชาชนเข้ามาโอบกอดที่ได้เจอนายกรัฐมนตรี ก็เป็นกำลังใจให้นายกรัฐมนตรีที่มาลงพื้นที่ในวันนี้

ส่วนรัฐมนตรีจากพรรคพลังประชารัฐสามคนที่ร่วมคณะไปด้วย คือ  นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐ และนายชัย วุฒิธนาคมนุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิติทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะร่วมติดตามนายกรัฐมนตรีไปทำงานพรรครวมไทยสร้างชาติหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า “ให้ไปสอบถามตัวรัฐมนตรีเอง”

เมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำถึงการลงพื้นที่ ที่มีการอบกอดและได้รับกำลังใจจากประชาชน จะทำให้นายกรัฐมนตรีมีกำลังใจ และอยากอยู่บริหารประเทศต่อใช่หรือไม่ นายกรัฐมนตรีหยุดและหันมาตอบว่า “ไม่ใช่อยาก ขออย่าใช้คำว่า อยากอยู่ต่อ “ ก่อนที่จะเดินขึ้นรถไปทันที