ข่าวช่อง7HD

ลูกนายกฟันหัวคู่อริเก่าอาการสาหัสในร้านตัดผมแล้วหลบหนี

ลูกนายกฟันหัวคู่อริเก่าอาการสาหัสในร้านตัดผมแล้วหลบหนี
ลูกนายกเทศมนตรี ฟันหัวคู่อริเก่าอาการสาหัสในร้านตัดผมแล้วหลบหนี พ่อมือมีด เผย กำลังตามตัวพามามอบตัว คาดก่อเหตุเพราะความแค้นเก่าที่ถูกเคยแทงในบ่อนไก่

ลูกนายกเทศมนตรี ฟันหัวคู่อริเก่าที่ร้านตัดผม ในหมู่บ้านอาการสาหัส นายกเทศมนตรี พ่อมือมีด เผยทราบเรื่องแล้ว แต่ยังไม่ทราบลูกชายก่อเหตุแล้วไปไหน  หากติดต่อได้ก็จะพามามอบตัว ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความแค้น ที่เมื่อเดือนที่แล้ว ไปเล่นไก่กับคนที่ถูกฟัน แล้วถูกแทงท้อง จากนั้นก็หายตัวไป สุดท้ายมาเจอ จึงก่อเหตุ เพื่อสางแค้น

ร.ต.อ.สมศักดิ์ ศีลสัตย์ ร้อยเวร สภ.ธวัชบุรี อ.ธวัชบุรี ร้อยเอ็ด รับแจ้งเหตุ จากนายวิฑูรย์ อักษร ชาวบ้านฝั่งแดง หมู่ที่ 8  ต.อุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี ร้อยเอ็ด ว่า เมื่อเวลา 11.00 น.วันนี้ เหตุเกิดคนร้าย คือ นายณัฐพล อายุประมาณ 28 ปี ลูกชายของนายกเทศมนตรี ต.อุ่มเม้า ใช้อาวุธมีดไม่ทราบชนิดและขนาด บุกเดี่ยวเข้าไปฟันหัวพี่ชายของตนเอง คือ นายประยูร อายุ 53 ปี ขณะที่นายประยูร ยืนรอเพื่อน คือ ร.ต.อ.สมพงษ์ ซึ่งกำลังตัดผมกับ นายผล อยู่ภายในร้านตัดผม จู่ๆผู้ก่อเหตุก็ปรี่เข้าไป ได้ใช้อาวุธมีดฟันเข้าบริเวณศีรษะเหนือใบหูข้างขวาแผลลึกถึงกะโหลกยาวประมาณ 7 เซนติเมตร แล้ว ออกมาล้มจมกองเลือดหน้าร้านตัดผม จากนั้นมือมีดก็หลบหนีไป จึงแจ้งกู้ภัยรับคบเจ็บส่งสถานีอนามัย ส่งต่อ รพ.ธวัชบุรี แต่ปรากฏว่า อาการค่อนข้างสาหัส จึงส่งต่อเข้ารับการรักษษตัว ที่ รพ.ร้อยเอ็ด จนต้องนำเข้าห้องฉุกเฉิน และเข้าห้องผ่าตัดด่วน เพื่อช่วยชีวิต เนื่องจากกระโหลกศรีษะได้รับผลกระทบจากการถูกฟันดังกล่าว

จากการลงพื้นที่ปรากฏว่า ที่เกิดเหตุไม่พบใคร เพราะชาวบ้านบอกว่าหลังเกิดเหตุ ช่างตัด ก็ออกจากร้านที่มาเช่าตัดผมกลับบ้าน และตามตัวไม่พบพบเพียง  รตท.สมพงษ์ ตร.ที่ป่วยลาพักผ่อน และคนเจ็บพามาตัดผม เล่าว่าคนเจ็บพาตนมาตัดผม อยู่ดีๆ จู่ๆมือมืดก็บุกเข้ามาฟันหัว โดยไม่ได้มการพูดจา และก็ไม่มีการถกเถียง หรือ ทะเลาะอะไรกันเลย ก็ปรี่เข้ามาฟันหัว แล้วหลบหนีไป ซึ่งตนเองก็งงกับเหตุที่เกิดขึ้น และไม่ทราบสาเหตุว่าเพราะเหตุใด ในขณะที่ นายวิฑูรย์ น้องชายของคนที่บาดเจ็บกล่าวว่า ตนเองก็ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น กับการที่พี่ชายถูกทำร้าย จนอาการสาหัส จนล่าสุดยังไม่ได้สติและไม่มีกิริยาตอบโต้ ตอบสนอง และยังไม่ได้ แต่อย่างใด ซึ่งตอนนนี้ยังอยู่ในห้องฉุกเฉิน ซึ่งรอการผ่าตัด หมอบอกว่า อาจจะต้องมีการผ่าตัดสมอง ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากการทะเลาะและมีเรื่องกันในก่อนในบ่อนไก่ นานแล้ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังนายกเทศมนตรี พ่อผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ทราบเรื่องแล้ว ว่าลูกชายก่อเหตุแล้วหลบหนีไป กำลังตามตัว เพื่อนำมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุ ก็น่าจะเกิดจากความแค้นเรื่องเก่า เมื่อนานนับเดือนมาแล้ว ที่ไปทะเลาะกันในบ่อนไก่ แล้วแทงลูกชายจนบาดเจ็บจากนั้นก็หลบหนีหายตัวไปจากหมู่บ้าน และล่าสุดคงกลับมาและมาเจอกัน เลยเกิดความแค้นเอามีดไปฟันคู่อริเก่าจนบาดเจ็บดังกล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง