ข่าวออนไลน์

หนุ่มวัย 26 ปี ดวงตก รถชน 2 รอบติด ทั้งก่อนบวชและหลังบวช

หนุ่มวัย 26 ปี ดวงตก รถชน 2 รอบติด ทั้งก่อนบวชและหลังบวช
หนุ่มวัย 26 ปี ขับเก๋งชนต้นไม้เจ็บสาหัส คาดหลับใน ด้านญาติเผยเจ้าตัวเพิ่งสึกออกมาไม่นาน ซึ่งตอนก่อนบวชก็ประสบอุบัติเหตุมาแล้วครั้งหนึ่ง หลังบวชเสร็จก็มาประสบอุบัติเหตุซ้ำอีก


เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ 24 พ.ย.65 มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ชนอัดติดกับต้นไม้ริมทาง บริเวณถนนเส้นกาญจนบุรี – บ้านหนองหญ้า ใกล้กับสุสานทหารสัมพันธมิตรเขาปูน หรือ สุสานช่องไก่ ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้รีบเดินทางไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง ซูซูกิ สีแดง พุ่งชนกับต้นคูณ ด้านหน้าห้องเครื่องยุบเสียหาย ภายในรถพบชายทราบชื่อ นายจักราช อายุ 26 ปี เป็นชาวบ้านที่อาศัยอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 1 กิโลเมตร  นอนหมดสติ อาการสาหัส ประกอบกับด้านหน้ารถยุบมาอัดเข้าที่ขาของผู้บาดเจ็บ ทำให้ไม่สามารถนำตัวออกมาได้ เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งใช้อุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือ โดยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงนำร่างของผู้บาดเจ็บออกจากซากรถได้สำเร็จ ทราบว่าขาด้านซ้ายหัก จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.

จากการสอบถามชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นรถคันดังกล่าววิ่งจากตัวเมืองมุ่งหน้าไปทางวัดถ้ำเขาปูน จู่ๆ ก็พุ่งข้ามฝั่งถนนเข้าไปชนป้ายร้านอาหารครัวลิ้นช้าง ซึ่งเป็นป้ายขนาดใหญ่จนแตกกระจาย ก่อนจะพุ่งอัดกับต้นไม้ขนาดใหญ่อย่างแรงจนเสียงดังสนั่น โดยไม่ได้ยินเสียงเบรกของรถแต่อย่างใด

เบื้องต้นญาติๆ ของผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ได้เดินทางมาดู แจ้งว่าผู้บาดเจ็บเพิ่งจะสึกออกมาไม่นานนี้ ซึ่งก่อนหน้าที่จะอุปสมบท ก็ได้ขับรถไปประสบอุบัติเหตุบริเวณหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษากาญจนบุรี ที่บริเวณสะพานสมเด็จพระสังฆราชญาณสังวร ใกล้กับจุดเกิดเหตุครั้งนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งครั้งนั้นก็ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บก็ได้ทำการอุปสมบท และเพิ่งจะลาสิขามาไม่นานก็มาเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้อีก แต่ครั้งนี้อาการหนักพอสมควร ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดน่าจะเกิดจากอาการหลับใน แต่คงต้องรอให้เจ้าตัวอาการดีขึ้น จึงจะทราบสาเหตุที่แท้จริงของการอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตามถือว่ายังโชคดีที่ไม่ได้ไปชนกับรถคันอื่น ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเหตุสลดก็เป็นได้