สนามข่าว 7 สี

บุกชาร์จตัว หนุ่มชาวเมียนมาคลุ้มคลั่ง ทุบทำลายข้าวของในบ้านเช่า

สนามข่าว 7 สี - บุกชาร์จตัวหนุ่มชาวเมียนมา มีอาการคลุ้มคลั่งโวยวาย ถือมีดปังตอฟันข้าวของในบ้านเช่าพังเสียหาย สุดท้ายพาตัวส่งโรงพยาบาลได้สำเร็จ ขณะที่ ญาติบอกว่าเจ้าตัวเป็นผู้ป่วยจิตเวช ขาดการรักษาและไม่ได้กินยาอย่างต่อเนื่อง แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการเสพยาเสพติด
     
เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงสายวานนี้ (24 พ.ย.) โดยตำรวจ สภ.แม่สอด บุกชาร์จตัวหนุ่มชาวเมียนมา อายุ 33 ปี รายนี้เอาไว้ได้ ภายในห้องพักชั้นบนของบ้านหลังหนึ่ง ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ภายหลังเจ้าตัวเกิดคลุ้มคลั่งโวยวาย ถือมีดปังตอทำลายข้าวของในบ้านได้รับความเสียหาย แถมยังพังมุ้งลวดหน้าต่างและคอมเพรสเซอร์แอร์จนเกือบจะหล่นลงมา พร้อมกับขังตัวเองอยู่ในห้องนอน โดยญาติและเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันเห็นท่าไม่ดี เกรงว่าจะเกิดอันตราย จึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านประสานตำรวจเข้ามาตรวจสอบและเข้าระงับเหตุดังกล่าว พร้อมพาตัวหนุ่มชาวเมียนมารายนี้ส่งโรงพยาบาล เนื่องจากทางญาติแจ้งว่า เจ้าตัวมีอาการป่วยจิตเวช ขาดการรักษา และไม่ได้กินยาอย่างต่อเนื่อง แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คาดว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการเสพยาเสพติด

สำหรับหนุ่มชาวเมียนมาซึ่งมีอาการคลุ้มคลั่งรายนี้ ปกติแล้วจะพักอาศัยอยู่กับแม่ในบ้านเช่าเพียง 2 คน แต่ขณะเกิดเหตุแม่ของเขาไม่อยู่ เดินทางกลับไปยังฝั่งเมียนมาได้หลายวันแล้ว จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าว