เช้านี้ที่หมอชิต

สาวซิ่งรถเบนซ์ลุยฝน ชนเสาไฟฟ้า รอดชีวิตหวุดหวิด

เช้านี้ที่หมอชิต - อีกเรื่องที่ต้องระวังคือการใช้รถใช้ถนน มีอุทาหรณ์ขับรถเร็วฝ่าสายฝนที่จังหวัดชลบุรี เพราะรายนี้คาดว่าซิ่งมาเร็วและควบคุมรถเบนซ์ไม่อยู่ลื่นไถลหมุนคว้างไปชนเสาไฟฟ้า ร้านค้าและรถข้างทางจนเสียหาย รถเบนซ์ไหม้ทั้งคัน ส่วนคนขับรถรอดอย่างปาฏิหาริย์

เพลิงกำลังลุกไหม้อยู่เลยสำหรับรถเบนซ์หรูสีแดงคันนี้ ไม่นานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมรถดับเพลิงมาถึง และใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนคนขับซึ่งเป็นหญิงสาววัย 39 ปี ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกสามารถช่วยเหลือออกจากรถยนต์ได้ทันก่อนเกิดเหตุเพลิงไหม้ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลทันที เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

จากสภาพที่เกิดเหตุเห็นว่าเศษชิ้นส่วนรถยนต์ของผู้บาดเจ็บ และรถที่จอดริมทาง รวมถึงร้านค้ากระจัดกระจายจากแรงชนที่คาดว่ามาเร็วประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างหนักเกิดเสียหลักลื่นไถลไปชนเสาไฟฟ้า ก่อนกระแทกท้ายรถบัส และร้านค้า จนรถเบนซ์เกิดเพลิงไหม้ รถและร้านค้าได้รับความเสียหาย

แต่หญิงสาวคนขับรถคันนี้ได้รับบาดเจ็บไม่มากนัก ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับสอบหาสาเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง