ข่าวออนไลน์7HD

แพ้สายตา? นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ดีๆ โดนเตะก้านคอร่วง ไม่พอใจถูกมองหน้า

กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคลิปจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นชายคนหนึ่งที่กำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่กับหญิงสูงวัย  ต่อมามีวัยรุ่นชายสวมเสื้อสีดำ เดินเข้ามาในร้านและหาโต๊ะนั่ง ก่อนจะก็สั่งก๋วยเตี๋ยว 1 ชาม  ช่วงรอก็นั่งเล่นโทรศัพท์ ต่อมาชายที่นั่งอยู่กับหญิงสูงวัยก็เดินเข้ามาที่โต๊ะของชายเสื้อดำ และเตะก้านคอชายเสื้อดำทันที

โดยเมื่อเวลา 19.00 น. วานนี้ (24 พ.ย. 65) วันที่ 24 พ.ย. 65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ซอย 6 เสม็ด-อ่างศิลา ต.อ่างศิลา อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ไป พบกับ น.ส.ละมัย อายุ 36 ปี  เจ้าของร้าน บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเวลา 11.40 น. ของวันที่ 23 พ.ย. 65  ก็มีลูกค้ามานั่งกินก๋วยเตี๋ยวกันตามปกติ ผู้ก่อเหตุชายเสื้อขาวมากับแม่ นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ฝั่งตรงกับผู้เสียหายคือชายเสื้อดำ อายุ 22 ปี

สักพัก ชายเสื้อสีขาว ผู้ก่อเหตุ จู่ๆ ก็เดินเข้าไปแตะก้านคอเด็กคนดังกล่าว โดยผู้ก่อเหตุบอกว่า น้องคนที่ถูกแตะนั้นไปมองหน้า เลยไม่พอใจ หลังจากแตะเสร็จทั้งแม่และลูกก็พากันขึ้นรถเก๋งสีเทาขับหนีไป ส่วนผู้เสียหายใบหน้าปูดบวม ไปรักษาอาการบาดเจ็บแล้วและได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เสม็ด

เจ้าของร้าน กล่าวด้วยว่า การกระทำดังกล่าวไม่สมควร ไม่ใช่ว่าเด็กไปมองหน้าแล้วจะไปแตะเขา ถ้าเกิดว่าไปเจอคนที่เขาเอาเรื่องจริงๆ จะไม่ใช่แค่นี้ ส่วนที่บอกว่าเด็กไปมองหน้า ตนมองว่าไม่ใช่ เพราะนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกันมากกว่า แล้วอีกอย่างน้องเขาเป็นลูกค้าประจำของทางร้าน นิสัยดี