ข่าวออนไลน์7HD

เสร็จภารกิจส่งผตห. ตำรวจขับรถหลวงกลับเสียหลักชนเสาไฟฟ้าสาหัส คาดเหนื่อยล้าจากทำงาน

เสร็จภารกิจส่งผตห. ตำรวจขับรถหลวงกลับเสียหลักชนเสาไฟฟ้าสาหัส คาดเหนื่อยล้าจากทำงาน
วันนี้ (25 พ.ย.65) ค่ำวานนี้ เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าบริเวณ ถนนโชตนา เชียงใหม่-ฝาง (ขาออกเมือง) พื้นที่หมู่ 2 บ้านป่าติ้ว ต.สันโป่ง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน สภ.แม่ริม เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลสันโป่ง และหน่วยกู้ภัยในพื้นที่อำเภอแม่ริมเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

ที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบรถยนต์กระบะเป็นรถตำรวจตราโล่ของ สภ.เวียงแหง สภาพด้านข้างตัวรถฟาดเข้ากับเสาไฟฟ้า จนขาดเป็น 3 ท่อนล้มพาดลงมาที่หลังคาพังเสียหายยับเยิน ส่งผลทำให้เกิดไฟฟ้าดับในพื้นที่ดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถทำการกู้ซากรถยนต์กระบะตาโร่ของทางราชการครั้งนี้ได้ เนื่องจากการกู้รถจะต้องใช้รถเครนมายกเสาไฟฟ้าขึ้นก่อน จึงจะดึงตัวรถออกได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะดำเนินการในวันนี้ ส่วนคนขับรถเป็นตำรวจชั้นประทวนทราบชื่อ ส.ต.อ.วิรัตน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติอยู่ในตัวรถ ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนครพิงค์อย่างเร่งด่วน

สอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ร่วมเดินทางมากับส.ต.อ.วิรัตน์ เผยว่า ส.ต.อ.วิรัตน์ เดินทางมาพร้อมกับพนักงานสอบสวนและพลขับอีกคน โดยได้นำรถยนต์ของโรงพักมาจำนวน 2 คันเป็นรถยนต์ส่งผู้ต้องหา 1 คันและรถยนต์กระบะอีก 1 คันนำตัวผู้ต้องหามาฝากขังที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ โดยออกจากพื้นที่อำเภอเวียงแหง 8 โมงเช้า ใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง เมื่อเสร็จภารกิจช่วงหัวค่ำได้แวะกินข้าวด้วยกันก่อนที่จะขับรถตามกันมาเพื่อกลับโรงพัก แต่มาเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน สาเหตุก็น่าจะมาจากความเหนื่อยล้าอ่อนเพลียในการทำงานและอาจหลับใน รวมไปถึงความเมื่อยล้าของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ต้องขับรถค่อนข้างที่จะไกล