ข่าวออนไลน์7HD

ช่อง 7HD ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 56

ช่อง 7HD ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 56
ช่อง 7HD ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 56 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ผู้แทนองค์กรหน่วยงานต่าง ๆ ที่มากันอย่างคับคั่ง ที่มาร่วมแสดงความยินดี กับช่อง 7HD ทีวีเพื่อคุณ

ช่อง 7HD ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 56 ท่ามกลางการแสดงความยินดีจากหน่วยงาน องค์กร และคณะบุคคลต่าง ๆ ที่เดินทางมามอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา เป็นของขวัญที่ช่อง 7 HD จะได้ไปส่งมอบต่อให้เด็กนักเรียนโรงเรียนต่าง ๆ และทำกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป

คณะผู้บริหาร นำโดยนายพัฒนพงค์ หนูพันธ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการช่อง 7HD พร้อมด้วยศิลปินดารา นักแสดง ผู้ประกาศข่าว และพนักงานช่อง 7HD เข้าร่วมในพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศ ณ เทวาลัยพระพิฆเนศ สักการะพระพิฆเนศ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำสถานี เพื่อความเป็นสิริมงคล

เริ่มงานก้าวสู่ปีที่ 56 ในวันนี้ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ผู้แทนองค์กรหน่วยงานต่าง ๆ ที่มากันอย่างคับคั่ง ร่วมถ่ายภาพร่วมกัน แสดงความยินดี กับช่อง 7HD ทีวีเพื่อคุณ ครบรอบ 55 ปี ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ และก้าวขึ้นสู่ปีที่ 56

โอกาสนี้ ช่อง 7HD เปิดห้องเอนกประสงค์ รับมอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์กีฬา จากหน่วยงานต่าง ๆ ได้นำมามอบเป็นของขวัญและร่วมแสดงความยินดี วันนี้

โดยนายสมโภชน์ โตรักษา ผู้จัดการฝ่ายข่าวเป็นตัวแทนผู้บริหารรับมอบ และเป็นประจำของทุกปี ที่ช่อง 7HD ได้ขอความร่วมมือหน่วยงาน และคณะบุคคลต่าง ๆ เปลี่ยนจากกระเช้าดอกไม้ กระเช้าของขวัญ มาเป็นสื่อการเรียนการสอนแทน เพื่อที่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD จะได้รวบรวม นำอุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์การเรียน ไปส่งมอบให้กับน้อง ๆ นักเรียน ในโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ และจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป