ข่าวออนไลน์7HD

ตาวัย 82 ปี ขี่รถจยย. ชนรถไฟ กะโหลกเปิดเสียชีวิต

ตาวัย 82 ปี ขี่รถจยย. ชนรถไฟ กะโหลกเปิดเสียชีวิต
ตาวัย 82 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ชนกลางขบวนรถไฟ กะโหลกเปิดเสียชีวิต ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ประกอบกับเบรกไม่ดี จึงทำให้หยุดไม่ทัน และชนเข้ากลางขบวนรถไฟ

วันนี้ (25 พ.ย. 65) เกิดอุบัติเหตรถจักรยานยนต์ชนรถไฟมีผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 82 ปี นอนเสียชีวิต บริเวณตรงถนนพาดทางรถไฟ หมู่ที่ 7 ต.ลำภูรา อ.ห้วยยอด จ.ตรัง โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้โทรศัพท์ไปยังหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยเหลือคนเจ็บ เมื่อกู้ชีพมาถึง จึงเข้าช่วยเหลือคนเจ็บ แต่พบว่า คนเจ็บเสียชีวิตแล้ว เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว โดยมีแผลที่ศีรษะและกะโหลกเปิด

ต่อมา ร้อยเวรสอบสวนสภ.ห้วยยอด เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ล้มในที่เกิดเหตุ ส่วนขบวนรถไฟ กรุงเทพ-กันตัง วิ่งเข้าไปยังสถานีกันตังไม่ได้จอดรถแต่อย่างใด ทางชาวบ้านที่อยู่บริเวณถนนพาดรถไฟกล่าวว่า รถไฟคงไม่รู้ว่ารถจักรยานยนต์พุ่งชนเข้าตรงกลางขบวนพอดี จึงไม่ได้หยุดขบวนรถเพื่อลงมาดูอุบัติเหตุในครั้งนี้

ทางผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะนั้นขบวนรถไฟวิ่งมาจากกรุงเทพฯ เพื่อเข้าไปในตัวเมืองตรัง ช่วงเวลาเที่ยงวัน ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อข้ามทางรถไฟไป ซึ่งรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วประกอบกับเบรกไม่ดี ไม่สามารถหยุดรถทันขณะที่ขบวนรถไฟวิ่งมาถึงพอดี จึงชนเข้ากลางขบวนรถไฟพอดี เมื่อรถไฟผ่านไป ตนและเพื่อนบ้านก็วิ่งไปหาดูพบว่า มีอาการบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยริน ก่อนที่ชาวบ้านจะโทรศัพท์เรียกรถกู้ชีพให้มาช่วย เพื่อนำตัวไปส่งโรงพยาบาล แต่สุดท้ายก็เสียชีวิต โดยผู้เสียชีวิตไม่มีญาติพี่น้อง และอาศัยอยู่ที่วัดกว่า 30-40 ปีแล้ว

ด้านนางสาววัน ผู้เห็นเหตุการณ์อีกคนเล่าว่า ขณะเข้าไปดูผู้เสียชีวิตพบกะโหลกศีรษะเปิดไปซีกหนึ่งนอนหายใจนวยริน ก่อนที่จะหมดสติ พอหน่วยกู้ภัยมาถึงก็พบว่า เสียชีวิตแล้ว หลังจากนั้นกู้ภัยก็นำร่างไปยังโรงพยาบาล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง