ข่าวออนไลน์7HD

ทนายตั้มไม่กลัวถูกฟ้องกลับ แฉดารารุ่นใหญ่ เกิดเรื่องต่างแดนก็เอาผิดได้

ทนายตั้มไม่กลัวถูกฟ้องกลับ แฉดารารุ่นใหญ่ เกิดเรื่องต่างแดนก็เอาผิดได้
ทนายตั้ม ไม่กลัวถูกฟ้อง หลังแฉดารารุ่นใหญ่ตบดารารุ่นน้อง ฝากให้ขายห่อหมกดี ๆ  ลั่นถึงเกิดเรื่องต่างประเทศก็เอาผิดได้ !

จากกรณีทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์เฟซบุ๊กระบุมีดารานักแสดงรุ่นใหญ่รายหนึ่ง ตบหน้านักแสดงน้องใหม่กลางห้างของประเทศเกาหลีใต้ หลังปฏิเสธไม่ไปกินปูด้วย จนนักแสดงน้องใหม่ต้องแจ้งตำรวจเกาหลี

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทนายตั้ม เผยดารารุ่นใหญ่ตบหน้าดาราชายกลางห้างเกาหลีใต้

ล่าสุดเมื่อช่วง 16.00 น. วันนี้ (25 พ.ย.) ทนายตั้ม ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้รับการติดต่อจากนักแสดงชายที่ถูกตบ ผ่านอินสตาแกรมว่าถูกทำร้ายร่างกาย พร้อมเล่ารายละเอียดว่า ดารารุ่นใหญ่คนนี้ เป็นนายหน้ารับหาคนไปศัลยกรรมเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง และตนก็เป็นลูกค้า จ่ายเงินไปเอง 2 แสนกว่าบาท และได้เดินทางไปพร้อมผู้จัดการส่วนตัว ที่มีความสนิทสนมกับดารารุ่นใหญ่คนนี้

ซึ่งระหว่างทริปดารารุ่นใหญ่ได้ชวนไปกินปู แต่ดาราน้องใหม่ปฏิเสธไป เพราะมีคิวหนังที่ต้องแสดง เลยถูกตีตามตัว 2 ครั้ง แต่ดารารุ่นใหญ่ก็ยังพยายามชวนไปกินปูอีก ดาราน้องใหม่ก็ยังยืนยันปฏิเสธอีกรอบ ซึ่งในรอบนี้ดารารุ่นน้องถูกตบเข้าที่หน้าอย่างแรง 1 ครั้ง ท่ามกลางผู้คนจำนวนมาก

ดาราน้องใหม่ บอกว่า ตอนนั้นตัวเองยังเกรงใจเลยไม่ได้แสดงอาการอะไรออกไป แต่รู้สึกอับอาย เลยได้ปรึกษาพ่อแม่ แล้วตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจเกาหลีใต้ 


ทนายตั้ม เผยว่า หลังโพสต์ไป ดาราคนนี้ก็ติดต่อผ่านผู้จัดการน้องนักแสดงในเชิงตำหนิ เพราะน้องบล็อกการติดต่อทุกช่องทาง แต่ก็มีดาราอีกราย ทักมาหาตนเอง ว่า คนขับรถของดารารุ่นใหญ่ ก็เคยถูกกระทำในลักษณะนี้มาแล้ว

ส่วนสภาพจิตใจของดาราน้องใหม่ ตอนนี้สภาพจิตใจย่ำแน่ เพราะไม่เคยทะเลาะมาก่อน และดาราน้องใหม่ยังบอกอีกว่า

“สติผมกระเจิงมากครับพี่ตั้ม ขาสั่น ใจสั่น ไม่เคยโดนอะไรแบบนี้มาก่อน ต้องเปลี่ยนโรงแรมหนี เพราะนอนห้องติดกัน ผมไม่ได้กลัวเค้า แต่ผมไม่อยากเจอ ขอปล่อยเป็นหน้าที่ของพี่จัดการแล้วกัน ผมก็ไม่คิดว่าข่าวจะไปขนาดนี้ แต่ผมต้องปกป้องศักดิ์ศรีตัวเองครับ ไม่ควรปล่อยผ่านการทำร้ายกัน จนตอนนี้เขายังไม่รู้สึกผิดอะไรเลย และไปพูดกับคนอื่นเหมือนผมโกหก”


6380b7ea7765f5.53050867.PNG

ทนายตั้ม คาดว่าอีก 4 วันดาราน้องใหม่คนนี้จะกลับมาแถลงข่าว สำหรับตนเองไม่กังวลหากจะถูกฟ้องกลับ ก็ให้ผู้ถูกกล่าวหาออกมาชี้แจงได้ ตอนนี้ฝากว่าขอให้ขายห่อหมกได้ดี

ล่าสุดมีการรวบรวมหลักฐานพร้อมสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์แล้ว แม้เหตุนี้จะเกิดที่ต่างแดน แต่ก็สามารถเอาผิดได้ โดยสำนักงานอัยการสูงสุด จะเป็นผู้ดำเนินการ