สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์

นักเรียนโหด ใช้เหล็กแทงอริ บาดเจ็บอาการโคม่า จ.พระนครศรีอยุธยา

สนามข่าวเสาร์-อาทิตย์ - นักเรียนต่างสถาบัน ใช้เหล็กขูดชาร์ป แทงคู่อรินักเรียนชายชั้น ม.5 ทะลุปอด ไต ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตำรวจยืนยัน หากออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุแล้วไม่มา จะออกหมายจับทันที

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เกิดเหตุนักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ถูกเหล็กขูดชาร์ป แทงเข้าที่หน้าอก ทะลุปอดและไต รวมจำนวน 4 แผล อาการสาหัส ที่หน้าโรงเรียนแห่งหนึ่ง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้านน้าของผู้บาดเจ็บ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.วังน้อย

ต่อมาตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ จึงทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นนักเรียนชายรุ่นเดียวกับผู้บาดเจ็บ แต่อยู่กันคนละโรงเรียน ซึ่งแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ เรียนอยู่ชั้นเดียวกันกับผู้บาดเจ็บ ส่วนปมขัดแย้งส่วนตัวนั้นยังไม่ทราบสาเหตุ ว่าเพราะอะไรทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจตามมาแทง

น้าของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ตนเองไม่เคยเห็นหลานมีปัญหากับใคร และไปเรียนตามปกติทุกวัน สอบถามคุณครูเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น คุณครูก็ยืนยันว่าหลานเป็นเด็กดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นเด็กนักเรียนผู้บาดเจ็บ นั่งบริเวณริมทางเท้าก่อนถึงโรงเรียนอยู่นานเกือบ 1 ชั่วโมง จากนั้นผู้คนเริ่มเดินไปมาเยอะขึ้น พอตนเองรู้อีกทีก็เห็นว่านักเรียนผู้บาดเจ็บถูกแทงแล้ว ซึ่งตอนนั้นไม่เห็นว่าใครเป็นคนทำ เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก

ล่าสุด ตำรวจได้ติดต่อผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุให้พาผู้ก่อเหตุมามอบตัวหากไม่มาก็จะออกหมายจับ ในฐานความผิดข้อหาพยายามฆ่า