เช้านี้ที่หมอชิต

นักร้องสาวสุดเดือด แจ้งจับคนขี่รถ จยย.รับจ้าง ลวนลาม เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูข่าวที่ต้องเตือนภัยสังคมกันหน่อย นักร้องสาว สุดเดือด เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกวินรถจักรยานยนต์รับจ้างเมืองพัทยา ลวนลามระหว่างกำลังไปส่งที่ถนนวอร์คกิ้งสตรีท

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่นักร้องสาว อดีตผู้เข้าประกวดรายการร้องเพลงของสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง ได้ถ่ายไว้ ขณะที่เธอกำลังใช้บริการวินรถจักรยานยนต์รับจ้างคันหนึ่ง เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี โดยเธอเรียกรถมาจากบ้านพักแถวพัทยาเหนือ ให้ไปส่งที่ร้านแห่งหนึ่งภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีทเพราะเธอจะไปทำงานเล่นดนตรี เหตุเกิดในขณะเดินทาง วินรถจักรยานยนต์รับจ้างคันนี้ พยายามที่จะลวนลามเธอด้วยการเอามือข้างซ้ายมาล้วงสอดไปที่ใต้ขาของเธอ แล้วก็พยายามขี่รถเบรกกระตุกอยู่ตลอดเวลา

นอกจากนี้ ยังทำท่าทางกระเด้งไปมา แล้วพูดจาลักษณะลวนลาม ออกมาตลอดทางจนถึงจุดหมาย ทำให้เธอนั้นตกใจกลัวเป็นอย่างมาก

นักร้องสาวคนนี้ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตอนแรกเธอนึกว่าวินจักรยานยนต์รับจ้างคันนี้ จะเอามือมากันไว้ ไม่ให้ขาเธอไปชนกับรถ เธอบอกไปว่าไม่ต้องจับ แต่พูดยังไงเขาก็ไม่ฟัง แล้วก็จับขาเธอไปตลอดทาง ซ้ำยังพาเธอขับออกนอกเส้นทาง ขี่ย้อนศร พาลงชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้าที่ทั้งมืดและเปลี่ยวอีกด้วย

หลังจากเกิดเรื่อง เธอเข้าไปแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.เมืองพัทยา เพราะไม่อยากให้ชายคนนี้ไปทำกับคนอื่นอีก เมื่อตำรวจทราบเรื่อง จึงได้ไปควบคุมตัววินจักรยานยนต์รับจ้างคนดังกล่าวมาสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.