สนามข่าว 7 สี

ผู้ปกครองพาวัยรุ่นแทงคู่อริอาการโคม่า มอบตัว จ.พระนครศรีอยุธยา

สนามข่าว 7 สี - จากกรณีที่เราได้นำเสนอเรื่องราวของนักเรียนมัธยมต่างโรงเรียน ก่อเหตุใช้เหล็กขูกชาร์ปแทงนักเรียนคู่อริต่างโรงเรียน จนทะลุปอดและไต ได้รับบาดเจ็บสาหัส

นี่เป็นภาพวงจรปิด ก่อนเกิดเหตุจะเห็นได้ว่ามีนักเรียนชายเสื้อสีเหลืองกำลังเดินไปข้างหน้า ก่อนที่จะเดินข้ามฝั่งพ้นประตู ซึ่งจังหวะที่พ้นประตูไปเป็นจังหวะเกิดเหตุ ในภาพวงจรปิดจะเห็นแขนของผู้ก่อเหตุใส่เสื้อสีดำเดินมาจับแขนผู้บาดเจ็บ ก่อนจะลงมือแทง

นี่เป็นเรื่องราวของนักเรียนต่างสถาบัน ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใช้เหล็กขูดชาร์ป (เหล็กสำหรับขุดผิวเหล็ก) จ้วงแทงคู่อรินักเรียนชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้รับบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากเหล็กแทงทะลุปอดและไต ต่อมาทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายอายุ 19 ปี นักเรียนชายต่างโรงเรียน ที่ทีมสนามข่าวได้นำเสนอไปเมื่อวานนี้ (27 พ.ย.) ล่าสุด ช่วงเย็นเมื่อวาน ผู้ปกครองของผู้ก่อเหตุได้นำตัวชายอายุ 19 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจตามหมายเรียก

ผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่า ที่ทำลงไปนั้นเพราะรู้สึกไม่ชอบหน้ากันมาสักพัก จนกระทั่งถึงวันที่เกิดเหตุ ตนเองมาส่งแฟนสาวที่หน้าโรงเรียนและมาเจอกับกลุ่มของผู้บาดเจ็บอยู่ และพูดจาท้าทายกันไปมา จนกระทั่งลามไปถึงขั้นชกต่อยกัน แต่ตนเองตัวเล็กกว่าผู้บาดเจ็บ กลัวว่าจะสู้ไม่ได้ จึงใช้อาวุธที่ติดตัวมาแทงผู้บาดเจ็บ

ในเวลาต่อมาตำรวจได้นำตัวไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ และพาไปชี้จุดที่ทิ้งอาวุธ โดยวันนี้ เวลาประมาณ 09.00 น. จะมีการนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป