สนามข่าว 7 สี

เปิดภาพวงจรปิด โจรย่ามใจ ขโมยเงินตู้หยอดเหรียญห้องน้ำตลาดสด จ.สระบุรี

สนามข่าว 7 สี - เปิดกล้องวงจรปิด โจรย่ามใจ ขโมยเงินตู้หยอดเหรียญเข้าห้องน้ำภายในตลาดสด อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี ก่อเหตุแล้ว 2 ครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ได้เงินรวมไปกว่า 7,000 บาท โดย 2 ครั้งแรก ยังไม่มีวงจรปิด จนกระทั่งล่าสุด เจ้าของตลาดสุดจะทน ได้ลงทุนติดกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ พร้อมนำเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจ เร่งล่าจับตัวคนร้ายดำเนินคดี
 
กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน รูปร่างผอม ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันเข้ามาจอดบริเวณหน้าห้องน้ำ ตลาดสดสีทองคำ โดยผลักที่กั้นเหล็กเข้าไปด้านใน พร้อมกับงัดแงะกุญแจตู้หยอดเหรียญสำหรับเข้าห้องน้ำและห้องสุขา โดยกวาดเงินเหรียญที่มีอยู่ไปจนหมดเกลี้ยงประมาณ 3,500 บาท ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

และพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่เกิดเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ซึ่งครั้งแรกและครั้งที่ 2 ทางแม่และลูกสาวซึ่งเป็นเจ้าของตลาดสด ไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด ทำให้ไม่เห็นเบาะแสและพฤติการณ์ของคนร้าย กระทั่งต่อมาจึงได้ตัดสินใจติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณด้านหน้าทางเข้าห้องน้ำที่เกิดเหตุ จนกระทั่งสามารถจับภาพคนร้ายเอาไว้ได้ พร้อมกับใช้เป็นหลักฐานเข้าแจ้งความตำรวจ เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (27 พ.ย.) โดยบอกว่า น่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุในสองครั้งแรก และย่ามใจหวนกลับมาลงมือซ้ำอีก

ผู้เสียหายบอกด้วยว่า อยากให้ตำรวจ สภ.มวกเหล็ก จับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อจะได้ไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น ๆ