เช้านี้ที่หมอชิต

นาทีชีวิตปั๊มหัวใจช่วย รปภ.รถเสียหลักชนทางเท้า จ.ฉะเชิงเทรา

เช้านี้ที่หมอชิต - ภาพนาทีชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา กำลังพยายามให้การปั๊มหัวใจ เพื่อช่วยเหลือพนักงานรักษาความปลอดภัย หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนทางเท้า เป็นเหตุให้พนักงานรักษาความปลอดภัย เสียชีวิต

เป็นภาพนาทีชีวิต ขณะเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา และกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา กำลังพยายามให้การปั๊มหัวใจ เพื่อช่วยเหลือนายดนัย จูจำหรัด อายุ 21 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทแห่งหนึ่ง หลังประสบอุบัติเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลัก พุ่งไปชนกับทางเท้าอย่างแรง ทำให้ร่างกระเด็นไปกระแทกเข้ากับเสาป้ายไฟ จนลงไปนอนหมดสติกับพื้นถนน ก่อนจะเสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์ยังคงไถลไปไกล เป็นระยะทางอีกกว่า 20 เมตร ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนเองกำลังทำกับข้าว ได้ยินเสียดังที่บริเวณถนน จึงหันไปดูพบเห็นร่างของคนลอยกระเด็น ส่วนรถจักรยานยนต์กระเด็นต่อไปอีก ซึ่งตอนแรกตนเองคิดว่าเป็นถุงขยะสีเหลือง เนื่องจากคนขี่รถจักรยานยนต์ใส่เสื้อกันฝนสีเหลือง

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเิงเทรา คาดว่า ขณะที่ นายดนัย ขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนน และสวมใส่เสื้อกันฝน อาจจะปลิวไปปิดใบหน้า จนทำให้มองไม่เห็น รถจักรยานยนต์จึงเสียหลัก พุ่งไปชนเข้ากับทางเท้า ในขณะที่เพื่อนร่วมงาน เปิดเผยว่า นายดนัย จะออกเวรตอนประมาณ 08.00 น. โดยไม่คิดว่าจะมาเสียชีวิต เนื่องจากเป็นถนนที่ห่างจากบริษัทไม่มากนัก แพทย์โรงพยาบาลพุทธโสธร ตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่า นายดนัย แขนทั้งสองข้าง ตั้งแต่หัวไหล่ลงไปถึงข้อมือ และคอหัก จึงคาดว่า น่าจะกระแทกเข้ากับเสาป้ายจราจรเต็มแรง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้นำร่างของ นายดนัย ส่งไปโรงพยาบาล เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียด และรอญาติมาติดต่อขอรับศพ เพื่อนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง