ข่าวออนไลน์7HD

ดูดนมแล้วดูดไม่ขึ้น ตัดกล่องดูถึงกับช็อก อ้วกแทบพุ่ง

ดูดนมแล้วดูดไม่ขึ้น ตัดกล่องดูถึงกับช็อก อ้วกแทบพุ่ง
คุณแม่แชร์ประสบการณ์ พบสิ่งแปลกปลอมชวนอ้วกภายในกล่องนม หลัง พยามยามดูดนมแล้วดูดไม่ขึ้น พอตัดกล่องดูอ้วกแทบพุ่ง

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า KamAny Chongkewtrakul เผยภาพสิ่งแปลกปลอมในกล่องนมที่ชวนอ้วก โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพพร้อมระบุแคปชันว่า  ดูดนมแล้วดูดไม่ขึ้นเลยสงสัยว่ามีอะไรข้างในกล่อง...พอตัดกล่องดูอ้วกแทบพุ่ง ทั้งๆที่หน้ากล่องเขียนหมดอายุเดืนอ6ปีหน้าเลยนะ

ล่าสุด ( 28 พ.ย. 65 ) เจ้าของโพสต์ได้เปิดเผยกับทางทีมข่าว Ch7HD News ว่า ได้แจ้งทางบริษัทขายนมโดยตรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย ทางบริษัทจะเข้ามาเก็บกล่องนมที่มีปัญหา เพื่อนำไปตรวจสอบอีกครั้ง

สิ่งแปลกปลอมในนม
ขอบคุณภาพ KamAny Chongkewtrakul
 
ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าว ชาวเน็ตต่างคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันหลากหลายรูปแบบ เช่น สยองมาก, แม่ท้องไส้ยังดีอยู่ไหม โอ๊ย น่ากลัวมาก, ร้องเรียนได้ไหมอะ น่ากลัวเกินไปแล้ว เคยเห็นข่าวทำนองนี้อยู่ 

ด้าน ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน นักเทคนิคการแพทย์ชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจ "หมอแล็บแพนด้า" โพสต์ข้อความเตือน โดยได้ระบุข้อความว่า ถ้าเจอแบบนี้ ส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากขั้นตอนการผลิต แต่มักจะเกิดจากกระบวนการขนส่งครับ บางทีการกระแทกแรงๆ การโยน ทำกล่องตก หรือเอากล่องนมมาวางทับกันมากเกินไป มันจะทำให้กล่องมีรอยปริ รอยรั่ว ถ้าไม่สังเกตดีๆจะมองไม่เห็น พอเกิดรอยรั่วก็มีเชื้อจุลินทรีย์หรือเชื้อราต่างๆเข้าไปเจริญเติบโต ทำให้นมเน่าเสียได้แบบที่เห็นนั่นล่ะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง