ข่าวออนไลน์7HD

สลด ครูสาวหายจากบ้านกลายเป็นศพ เครียดหนี้สินถูกทวงโหด กระโดดแม่น้ำตรังฆ่าตัวตาย

สลด ครูสาวหายจากบ้านกลายเป็นศพ เครียดหนี้สินถูกทวงโหด กระโดดแม่น้ำตรังฆ่าตัวตาย
วันนี้ (28 พ.ย. 65) ที่บริเวณสะพานท่าแก้มดำ ฝั่ง ต.โคกยาง อ.กันตัง จ.ตรัง ญาติพี่น้องครูผู้หญิงอายุประมาณ 42 ปี ซึ่งเป็นครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองกันตัง ที่หายตัวออกจากบ้านตั้งแต่ค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักในเขตเทศบาลตำบลกันตัง จนคนในครอบครัวรวมทั้งญาติพี่น้องเป็นห่วงอย่างมาก พากันออกติดตามหาตัวตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 27 พ.ย. ตลอดทั้งวัน จนถึงกลางคืนก็ไม่พบตัว

กระทั่งวันนี้ช่วงเช้า ญาติพี่น้องมาพบรถจักรยานยนต์ของครูคนดังกล่าวจอดทิ้งไว้ที่ร้านอาหารตามสั่ง ริมหัวสะพานบ้านโคกยาง ติดแม่น้ำตรัง แต่คนหายไป จึงออกตามหา เพราะเชื่อว่าครูผู้หญิงคนนี้อาจจะคิดสิ้นฆ่าตัวตาย จนมีชาวบ้านที่หาปลามาแจ้งว่า พบคนเสียชีวิตเป็นหญิงลอยติดรากไม้ริมแม่น้ำตรัง ฝั่ง ต.โคกยาง อ.กันตัง ญาติพี่น้องเป็นข้าราชการครู พร้อมเพื่อนๆครู จึงมาที่เกิดเหตุ ด้วยความเป็นห่วงว่าเป็นครูผู้หญิงที่หายตัวไป

ต่อมา ร.ต.อ.ประโยชน์ หวันชิตนาย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โคกยาง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ขณะที่ญาติพี่น้องของครูที่หายตัวไปได้ขับเรือเร็วมาจาก พื้นที่ อ.กันตัง เพื่อมาดูศพว่าเป็นครูผู้หญิงที่หายตัวไปหรือไม่ แต่ทางญาติยังไม่ยืนยัน จึงต้องให้กู้ภัยไปเก็บศพจากน้ำแล้วนำขึ้นเรือออกจากสะพานท่าแก้มดำ โดยนำร่างผู้เสียชีวิตไปขึ้นที่ท่าเรือควนทองสีห์ ต.บางเป้า อ.กันตัง เมื่อนำศพถึงที่ท่าเรือ กู้ภัยก็นำศพไปยังโรงพยาบาลกันตังทันที โดยมีญาติพี่น้อง และเพื่อนครูโรงเรียนเอกชน จำนวนมากมายืนยันว่าเป็นร่างของครูที่หายตัวไปจริง

ด้านลุงของครูผู้หญิงคนดังกล่าว บอกว่า ผู้เสียชีวิตเป็นครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองกันตังนานกว่า 10 ปี มีครอบครัว มีสามี และมีลูกชาย 2 คน โดยผู้เสียชีวิตนิสัยเป็นคนเงียบ เก็บความรู้สึก ตนก็ไม่ทราบถึงสาเหตุที่หลานตัวเองคิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ โดยก่อนเที่ยงวันนี้เมื่อทราบว่าพบศพ ตนก็ลงเรือไปยังจุดพบศพ และรับศพพร้อมด้วยตำรวจ กู้ภัย นำศพมายังท่าเรือควนทองสีห์ ตนฟังจากชาวบ้านและเพื่อนๆ ผู้เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุมาจากที่ผู้เสียชีวิตมีหนี้สิน ถูกเจ้าหนี้ติดตามทวงหนี้โหด จึงคิดสั้นจบชีวิตในครั้งนี้ ด้วยการกระโดดแม่น้ำตรัง ที่สะพานท่าแก้มดำ ต.โคกยาง จนเสียชีวิตดังกล่าว