ประเด็นเด็ด 7 สี

แจ้ง 2 ข้อหา คนขี่รถ จยย.รับจ้าง ลวนลามนักร้องสาว จ.ชลบุรี

ประเด็นเด็ด 7 สี - ส่วนความคืบหน้าคดี "แพรจ๋า" นักร้องสาว ถูกคนขี่จักรยานยนต์รับจ้างหื่น ลวนลามด้วยการจับขา และแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ทั้งคำพูดและท่าทาง ล่าสุด ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จับกุมคนก่อเหตุได้แล้ว โดยผู้ต้องหายังอยู่ในอาการหลอนยาเสพติด ไปติดตามกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

เป็นภาพขณะตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองพัทยา บุกไปจับกุม นายสิทธิศักดิ์ อายุ 35 ปี ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านพัทยาจังหวัดชลบุรี ขณะกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพักเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หลังจากเมื่อช่วงเย็นวานนี้ นางสาวญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์ หรือ แพรจ๋า เดอะวอยซ์ เข้าแจ้งความ  ว่าเธอถูกคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างลวนลามโดยการจับขา และแสดงท่าทาง คำพูดไม่เหมาะสม ระหว่างพาเธอไปส่งย่าน walking street

ต่อมาตำรวจคุมตัว นายสิทธิศักดิ์ ไปสอบสวน ที่ สภ.เมืองพัทยา โดยพบว่าผู้ต้องหาอยู่ในสภาพคล้ายคนหลอนยาเสพติด พูดจาไม่รู้เรื่อง แม้เราจะเข้าไปสอบถามต่าง ๆ นานา โดยยอมรับสั้น ๆ ว่าเป็นคนลงมือก่อเหตุจริง อ้างว่าทำไปเพราะอยากนวดให้ผู้เสียหาย

ผู้กำกับการ สภ.เมืองพัทยา ระบุว่า หลังรับแจ้งความได้ให้ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่ไปหาเบาะแสจนทราบตัวผู้ก่อเหตุ พักอยู่บ้านหลังดังกล่าว และขณะจับกุมผู้ต้องหาได้นำยาบ้าที่พกติดตัวอยู่ 1 เม็ด เอามาเคี้ยวต่อหน้าชุดจับกุมเพื่อทำลายของกลาง จนต่อมายาออกฤทธิ์เริ่มพูดจาไม่รู้เรื่อง

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับกุมในคดีเสพยาบ้า เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา กระทำอนาจาร และเสพยาเสพติดขณะขับรถ และหลังจากนี้จะประสานกับเมืองพัทยา ให้ยกเลิกใบนุญาตขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างในพื้นที่ด้วย