ข่าวออนไลน์7HD

ชายถูกฆ่าปาดคอในห้องพัก ก่อนโยนศพทิ้งน้ำเพื่ออำพราง

ชายถูกฆ่าปาดคอในห้องพัก ก่อนโยนศพทิ้งน้ำเพื่ออำพราง
พบศพชายวัย 46 ปี ลอยตายในคลอง คาดถูกฆ่าปาดคอในห้องพัก ก่อนโยนศพทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 29 พ.ย.65 พ.ต.ต.อำนาจ  อินทร์พันคำ สว.สอบสวน สภ.อู่ทอง จ.สุพรณบุรี  ได้รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในคลองส่งน้ำ หมู่ที่ 17 ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.อู่ทอง สมาคมจิตอาสาดอกแก้ว 

ที่เกิดเหตุพบศพลอยคว่ำหน้าอยู่กลางคลอง  หน่วยกู้ภัยจึงนำร่างขึ้นมาชันสูตร  ทราบชื่อ นายปรีชา อายุ 46 ปี สภาพตัวเปื่อย ที่ลำคอมีรอยถูกของมีคมบาดเป็นแผลลึก คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน จากนั้นได้นำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชอย่างละเอียดถึงสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า นายปรีชา ผู้ตาย ทำงานที่แคมป์คนงานไม่มีเลขที่ หมู่ 8 ต.พลับพลาไชย อ.อู่ทอง ซึ่งอยู่ห่างจากจุดพบศพประมาณ 2 กิโลเมตร ตำรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนายค้ำ อายุ 58 ปี เป็นผู้ดูแล  เล่าว่า เจอผู้ตายครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พอเช้ามืดวันจันทร์มีคนโทรบอกว่าไฟไหม้ในห้องพักของผู้ตาย จึงรีบเดินทางมาดูพบเสื้อผ้าถูกไฟไหม้เสียหาย และมีรอยเลือดหยดอยู่ที่พื้นห้อง แต่ไม่พบผู้ตาย กระทั่งทราบว่าเสียชีวิต

ด้าน นางถวิล ภรรยาผู้ตาย บอกว่า ทราบว่าสามีหายไปเมื่อวาน จึงให้ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์ออกตามหาก็ไม่พบ กระทั่งเช้าจะไปแจ้งความคนหาย  มีคนโทรไปบอกว่าพบศพสามีเลยกลับมาดู ยืนยันว่าเป็นสามีจริงเพราะตนจำได้ โดยปกติสามีชอบดื่มเหล้าทั้งวัน  แต่ก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ก็แปลกใจที่มาพบเป็นศพ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ตายอาจจะมีเรื่องกับใคร และถูกฆ่าปาดคอในห้องพัก ก่อนถูกนำร่างมาโยนทิ้งน้ำ ซึ่งตำรวจจะเร่งออกตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบพยาน เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป