ห้องข่าวภาคเที่ยง

ซิ่งรถเก๋งชนแบร์ริเออร์ไฟลุกท่วม เสียชีวิต 1 คน จ.อุบลราชธานี

ห้องข่าวภาคเที่ยง - เกิดอุบัติเหตุ รถก๋งชนแบร์ริเออร์ แล้วเสียหลักเข้าไปในเต็นท์รถ จนเกิดเพลิงไหม้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบาดเจ็บ 1 คน ที่จังหวัดอุบลราชธานี

เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา บริเวณหน้าเต็นท์รถยนต์มือ 2 ถนนเลี่ยงเมืองวนารมย์ หน้าห้างหุ้นส่วนจำกัดศักดิ์สิทธิ์การยนต์ อำเภอเมืองอุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าฉีดน้ำสกัดเพลิงที่ลุกไหม้รถเก๋งสีดำ ที่เสียหลักชนแผงเหล็กกั้นหน้าเต็นท์รถ แล้วเกิดเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง โดยเพลิงได้ลุกลามไปติดรถกระบะ ที่จอดอยู่ภายในเต็นท์ได้รับความเสียหายอีก 3 คัน โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิต 1 คน ทราบชื่อ คือ พันจ่าอากาศตรี ทวีวัฒน์ กุลบุตร์ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ พันจ่าอากาศเอก วันชัย โพธิ์คำ ที่เป็นคนขับรถ โดยพลเมืองดีได้ช่วยนำตัวออกมาจากรถได้ทัน

ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น คาดว่ารถเสียหลักชนแบร์ริเออร์ที่กั้นกลางถนน ที่กำลังก่อสร้างอุโมงค์ทางลอดสี่แยก แล้วเข้าไปชนแผงเหล็กกั้นที่หน้าเต็นท์รถ แล้วเกิดเพลิงไหม้ โดยจะได้สอบสวนผู้บาดเจ็บ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางและบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้