พ่อ-แม่ ร่ำไห้ ลูกสาว หายตัว 2 วัน ตามหาไม่เจอ หวั่นเกิดเรื่องไม่ดี

พ่อ-แม่ ร่ำไห้ ลูกสาว หายตัว 2 วัน ตามหาไม่เจอ หวั่นเกิดเรื่องไม่ดี

View icon 330
วันที่ 8 ธ.ค. 2565
ข่าวช่อง7HD
แชร์
พ่อ-แม่ ร่ำไห้ ลูกสาว หายตัว 2 วัน ตามหาไม่เจอ หวั่นเกิดเรื่องไม่ดี หลังถามเพื่อนๆของลูก ได้ข้อมูลว่าน้องไปกับกลุ่มเพื่อนผู้ชายหลายคน กลัวว่าน้องจะโดนวางยา และทำมิดีมิร้าย  

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.2565 เวลา 14.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งจาก น.ส.นุชจนาถ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี และ นาย จารึก (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ว่าลูกสาวของตน น.ส.จันทร์จิรา หรือน้องปาน (สงวนนามสกุล)อายุ 15 ปี หายออกจากบ้านไปตั้งแต่เย็นวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา จนวันนี้ 8 ธ.ค. ยังไม่กลับบ้าน และไม่สามารถติดต่อกับลูกสาวได้ หวั่นใจกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับลูกเพราะ ถามเพื่อนๆของลูกแล้วได้รู้ว่าน้องไปกับกลุ่มเพื่อนผู้ชายหลายคน กลัวว่าน้องจะโดนวางยาและทำมิดีมิร้าย  

  น.ส.นุชจนาถ เล่าว่า เมื่อเย็นวันที่ 6 ธ.ค.65 ตอนเลิกเรียนน้องปาน โทรมาขอว่าจะไปดูหนังกับเพื่อนชื่ออีฟ ที่ห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ต่อมาเมื่อเมื่อเวลา 21.30 น.น้องปานไลน์มาบอกกับตนว่า จะขอไปเที่ยวตลาดนกฮูกกับเพื่อนอีกคนนึงชื่อเดียร์ พอเดินตลาดเสร็จตอนตี 2 น้องปานทักกลับมาแม่บอกว่าไม่กล้านั่งแท็กซี่กลับบ้านคนเดียว เลยขอไปนอนค้างบ้านเพื่อน ซึ่งทางแม่เองก็ไม่รู้ว่าเพื่อนคนไหน ในคืนนั้นแม่พยายามติดต่อลูกแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย แถมไม่รู้ว่าที่แช็ตคุยกับแม่ตอนนั้น จะใช่น้องปานรึเปล่า อาจจะเป็นเพื่อนในกลุ่มเอาโทรศัพท์ไปแช็ตแทนตัวน้องเองรึเปล่า พ่อน้องเองก็ออกตามหาน้องมาตั้งแต่เช้าวันพุธ จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้นอน เพราะเป็นห่วงน้อง  

ต่อมาวันที่ 7 ธ.ค.ตนได้รับการติดต่อจาก น.ส.หนึ่ง ซึ่งเป็นหลานของตนว่า สามารถติดต่อน้องปานได้แล้ว และเล่าว่า น.ส.กัลยารัตน์ ซึ่งเป็นแม่ของคนที่ชื่อ มีน แฟนลูกสาวตน ได้ช่วยน้องปานออกมาจากกลุ่มวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่ง เพราะนายมีนเห็นว่า น้องปานกำลังจะโดนรุมโทรม ตอนนี้น้องปานอยู่บ้านนาย มีน แล้ว แลได้คุยกับ น.ส.กัลยารัตน์ ทางแช็ตว่าวันนี้จะให้น้องปานกลับมาบ้านตอนเช้า จนกระทั่งตอนนี้ 13.00 น.แล้ว น้องปานยังไม่กลับมาที่บ้านเลย และก็ไม่สามารถติดต่อกับใครได้อีกเลย ทั้ง น.ส.กัลยารัตน์ ทั้งนาย มีน ทั้งเพื่อนๆของน้องปาน ตอนนี้กลุ้มใจและกังวลใจมาก เพราะไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้เลยกลัวว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น ตอนนี้ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง ไว้ก่อน เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยออกตามหาน้องอีกทาง 
    
ด้าน นาย จารึก พ่อของน้องปาน กล่าวว่าตอนนี้ตนกังวลมากๆ ตั้งแต่ออกตามหาน้องเมื่อวันพุธที่ผ่านมาจนตอนนี้ยังหาน้องไม่เจอเลย แถมพอติดต่อกลับไปหา น.ส.กัลยารัตน์ก็ไม่สามารถติดต่อได้แล้ว อยากจะรู้ว่าบ้านคนชื่อมีนที่บอกว่าช่วยน้องปานและพาไปอยู่ที่บ้านอยู่ที่ไหนตนจะได้ไปรับลูกด้วยตัวเอง เพราะเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนและแฟนพยายามติดต่อไปถาม แต่นายมีนบอกว่าน้องออกจากบ้านไปแล้วและบอกว่าจะไปอยู่บ้านเพื่อนก่อน ต่อมานายมีนก็บอกอีกว่าเดียวจะคุยกับน้องปานให้แต่รอให้น้องตื่นก่อน ซึ่งมันดูมีพิรุธมากๆ กลัวว่าน้องปานจะโดนวางยานอนหลับรึเปล่าแล้วโดนทำมิดีมิร้ายรึเปล่า ตอนนี้วิตกกังวลไปหมดกังวลจะเป็นอันตราย ตนยอมรับว่าน้องมีปัญหากับที่บ้าน เพราะน้องเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา เพราะตนเคยดุด่าไปหลายครั้ง แต่ทำไปเพราะความห่วงใยทั้งสิ้น ตอนนี้อยากให้ลูกกลับมาบ้านก่อนเป็นอันดับแรก เพราะทุกคนเป็นห่วงกันหมด ตนไม่ได้นอนเลยตั้งแต่ลูกหายไปออกตามหาตั้งแต่วันแรก หรือหากน้องปานดูอยู่ก็กลับมาบ้านนะลูก