ข่าวออนไลน์7HD

ลูกแรดขาว สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ทายบราซิล เบียดโครเอเชีย เข้ารอบต่อไป

ลูกแรดขาว สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ทายบราซิล เบียดโครเอเชีย เข้ารอบต่อไป
วันนี้ (08 ธ.ค. 65) ส่วนแสดงแรดขาว ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เผยว่า ทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้สร้างสีสันทายผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 22:00 น. โดยทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้จัดกิจกรรมทายผลบอลการแข่งขันของคู่นี้ โดยการให้ “ลูกแรดขาว” เพศผู้ สมาชิกใหม่  ที่ฉลาดและแสนซนประจำสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เสี่ยงทายในรอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกฟุตบอลโลก 2022 ระหว่าง โครเอเชีย กับ บราซิลใครจะชนะ

โดยทางสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ได้นำธงชาติของทั้งสองทีมไปปักไวที่ “ลูกบอล” ที่ทางสวนสัตว์ทำขึ้น ท่ามกลางการรอลุ้นขอกองเชียร์ที่ลูกแรดขาวจะไปเลือกธงชาติ เที่ยวนี้มันไม่ได้ตัดสินใจนานเลย เมื่อพี่เลี้ยงปล่อยลูกแรดขาวออกมาลูกแรดขาว ได้วิ่งอย่างรวดเร็วไปที่ ลูกบอลที่มีธงชาติ“บราซิล” ท่ามกลางเสียงเฮและเสียงปรบมือ ที่นี้ก็ต้องมาคอยดูว่าเจ้าลูกแรดขาวจะทายบอลคู่นี้ถูกหรือไม่สำหรับศึกฟุตบอลโลก 2022 จัดขึ้น ณ ประเทศกาตาร์ ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกฟุตบอลโลก 2022 ระหว่าง โครเอเชีย กับ บราซิล ซึ่งจะทำการแข่งขันในวันที่ 9 ธันวาคม 2565 เวลา 22:00 น. นี้

สำหรับ "ลูกแรดขาว"มีผลงานมาแล้วอย่างแม่นยำ ทายผลการแข่งฟุตบอลนัดเปิดสนามฟุตบอลโลก 2022 โดยนัดแรกเลือกประเทศเอกวาดอร์ ชนะการแข่งขัน ทำให้ทีมประเทศเอกวาดอร์เอาชนะทีมเจ้าภาพกาตาร์ไป 2-0