ข่าวออนไลน์7HD

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซื้อหมาแพงจากฟาร์ม แต่หูหนวก ขออย่าว่าฟาร์ม ตัวเองไม่ได้ศึกษาให้ดี

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ซื้อหมาแพงจากฟาร์ม แต่หูหนวก ขออย่าว่าฟาร์ม ตัวเองไม่ได้ศึกษาให้ดี
อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ไปซื้อหมาพันธุ์ดัชชุน ราคาแพงจากฟาร์ม แต่ได้น้องหมาหูหนวก วอนทัวร์หยุดลงฟาร์มที่ขายให้ บอกความผิดตัวเองที่ไม่ศึกษาให้ดี ไม่อยากคืนหมา เพราะหลงรักไปแล้ว ด้านชาวเน็ตบอกไม่ใช่ครั้งแรกที่ฟาร์มทำแบบนี้

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องชื่อดัง ได้ซื้อหมาพันธุ์ดัชชุนมาเลี้ยง และได้ถ่ายภาพคู่ โพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุข้อความว่า “ฝาก "AMI" ไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ หนูเป็นลูกสาวคนใหม่ของหม่ามี๊  @apollo_uni_ami_aoffydog” จากนั้นได้มีแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ ว่า น้องหมาสายพันธุ์นี้เสี่ยงพิการหรือหูหนวก

จากนั้นอ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้โพสต์ภาพคู่น้องหมาอีกครั้ง พร้อมเขียนข้อความว่า ถึงหนูจะหูหนวก หม่ามี๊ก็รัก อย่าผสมกันมั่วซั่ว แล้วเห็นว่า ลายดี เอามาขายแพงๆ สงสารน้องบ้าง แต่นี่รักไปแล้ว จะดูแลให้ดีที่สุด

63cf506524cb89.73084660.jpg


จากโพสต์นี้ทำให้แฟนคลับ และ ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ บอกว่า สำหรับคนขายนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำแบบนี้ ทางฟาร์มรู้ทุกอย่างแต่ตั้งใจทำ  จนทำให้เกิดการวิจารณ์ถึงฟาร์มที่เอาหมามาขายให้ ทำให้ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ ต้องออกมาโพสต์อีกครั้ง สรุปดรามาน้องหมา ว่า

สรุปดราม่าน้องนะค้าบ บังเอิญว่าทางฟาร์มกับอ๊อฟเข้าใจผิด อ๊อฟไม่ต้องการคืนน้องหมา เพราะว่าอ๊อฟได้รักน้องไปแล้ว อ๊อฟได้แจ้งไปแล้วว่า "น้องหูหนวก แต่ไม่เป็นไร อ๊อฟรักไปแล้ว" เพราะฉะนั้นเรื่องราคาที่บอกว่ามันแพง เพราะเข้าใจว่าเป็นสีที่แปลก อ๊อฟเองไม่รู้หรอกว่าสีแบบนี้มันคืออะไร รู้แค่ว่าสวยดี แล้วน้องก็น่ารัก เพราะฉะนั้นแค่อยากจะบอกทุกฟาร์มว่า อย่าทำอะไรแบบนี้เลย เพราะถ้าน้องได้ไปอยู่ที่บ้านอื่นที่เขาไม่มีทั้งกำลัง และ เวลา และได้เจอคนที่เขารักจริงๆน้องคงลำบากกว่านี้

สุดท้ายนี้อย่าไปว่าฟาร์มเลย ความผิดอยู่ที่อ๊อฟเอง ที่ไม่ได้ศึกษาสายพันธ์นี่ดีๆ เพียงเพราะแค่ชอบและรักดัชชุนเฉยๆ ขอโทษฟาร์มด้วยที่ต้องทำให้โดนดรามา
#ทางฟาร์มได้ขอน้องคืนแล้ว แต่อ๊อฟรักน้องไปแล้ว จึงไม่คืน เพราะฉะนั้นอย่าว่าทางฟาร์มนะครับ


เหมือนเรื่องจะจบลงด้วยดี แต่ทั้งนี้ยงคงมีกระแสที่เห็นต่าง มองว่า ฟาร์มยังคงผิดเต็ม ๆ “อย่าไปว่าฟาร์มเลย” ตามที่อ๊อฟ ปองศักดิ์ ขอ คงทำไม่ได้เพราะฟาร์มรับรู้มาตลอดว่าทำแบบนี้จะทำให้น้องสุขภาพไม่ดี เคสคุณออฟไม่ใช่ครั้งแรก และเขายังต่อว่าคนที่ไปตักเตือนเค้าด้วยถ้อยคำหยาบคายด้วย ฟาร์มต้องโดนต่อว่านั่นแหละค่ะ สมควรแล้ว

ทางฟาร์มผิดเต็มๆเลยค่ะพี่อ๊อฟ ไม่มีฟาร์มดีๆที่ไหนจะบรีดหมาแบบนี้ออกมาหรอกค่ะ เค้าสนแค่เงิน ได้เงินมาคือจบหมาจะพิการหรือเป็นอะไรเค้าไม่สนแล้ว

คุณออฟรักน้องเข้าแล้วเราเข้าใจนะคะ แต่คนทำผิดคือฟาร์มที่ทำครั้งแล้วครั้งเล่าและไม่สำนึกผิด ทั้งๆที่มีคนตักเตือนแล้วแต่กับใช้คำพูดไม่ดีตอบโต้ไร้ซึ่งจิตสำนึก ไม่ควรถูกปกป้องค่ะ พวกเรารักดัชชุนค่ะ เลยพยายามปกป้องน้องๆและพ่อแม่ใหม่ที่กำลังจะรับน้องมาเลี้ยง ไม่สนับสนุนให้ผลิตสุนัขพิการ มันคือการทารุณสัตว์นะคะ

63cf506555b4d2.36608764.jpg

63cf5065bc7601.55566757.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง