ห้องข่าวภาคเที่ยง

เร่งตามตัว ทำร้ายสาวชงเหล้า จ.นครราชสีมา

ห้องข่าวภาคเที่ยง - ตำรวจออกหมายเรียกชายฉกรรจ์ที่ทำร้ายร่างกายหญิงสาว หลังจากจ้างหญิงสาว และเพื่อนรวม 3 คน ไปชงเหล้าที่จังหวัดนครราชสีมา

เป็นภาพเหตุการณ์บางช่วงบางตอน ที่มีการบันทึกเอาไว้ได้ ขณะชายฉกรรจ์เอะอะโวยวาย และยังใช้เท้าเตะหญิงสาวคนหนึ่ง ทำให้เพื่อนของชายฉกรรจ์ ต้องเข้ามาห้ามปราม เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์บานปลายไปมากกว่านี้

ต่อมา หญิงสาวอายุ 24 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา หลังถูกชายฉกรรจ์ ที่จ้างไปชงเหล้า ทำร้ายร่างกาย ได้รับบาดเจ็บ พร้อมนำภาพถ่าย และผลการตรวจร่างกาย ใช้เป็นหลักฐานให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุม

หญิงสาว เล่าว่า เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2566 ชายฉกรรจ์ได้จ้างตนเองพร้อมเพื่อนรวม 3 คน คนละ 3,000 บาท ให้ไปชงเหล้า 4 ชั่วโมง และตนเองได้ทำของตก จึงก้มลงเก็บ 1 ในชายฉกรรจ์ ได้เปิดกระโปรง จึงต่อว่าไป ทำให้ถูกเตะเข้าที่ใบหน้า และถูกต่อยที่ใบหน้าหลายครั้ง จนหน้าปูดบวม พร้อมทั้งยังถูกขู่ทำร้ายถึงตาย จึงรีบวิ่งหนีออกมา และเข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด พร้อมเตือนภัยหญิงสาวให้ระวังตัว หากรับงานในลักษณะดังกล่าว

ตำรวจสอบปากคำหญิงสาว และไปชี้จุดเกิดเหตุ เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลสุรนารี โดยได้เรียกเจ้าของบ้าน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ไม่มีใครอยู่บ้าน จึงเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อออกหมายเรียกชายฉกรรจ์ เข้าให้ปากคำ แต่หากไม่มา จะออกหมายจับต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง