ข่าวออนไลน์7HD

เสื่อมอีก! เจ้าอาวาส “อ๊อก” โยมคากุฏิ ช็อกอีกคือมีผู้ใหญ่รู้เห็นใช้พระเป็นเครื่องมือหาเงิน

เสื่อมอีก! เจ้าอาวาส “อ๊อก” โยมคากุฏิ ช็อกอีกคือมีผู้ใหญ่รู้เห็นใช้พระเป็นเครื่องมือหาเงิน
เสื่อมอีก! เจ้าอาวาสวัดออรัลเซ็กส์ให้กับผู้ชายอยู่บนเตียงภายในกุฏิ พร้อมซัดทอดมีผู้ใหญ่รู้เห็นใช้พระเป็นเครื่องมือหาเงิน

วันนี้ (24 ม.ค. 66) ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจากชายคนหนึ่ง โดยได้ส่งคลิปเจ้าอาวาสวัดภายในอำเภอหนึ่งใน จังหวัดขอนแก่น กำลังทำออรัลเซ็กซ์ให้กับโยมชายคนหนึ่ง โดยเหตุการณ์ในคลิปนั้นเกิดขึ้นในกุฏิเจ้าอาวาสเอง

ทั้งนี้ผู้ร้องเรียนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ชาวบ้านที่อยู่ใกล้วัดรวมทั้งผู้ใหญ่ในหมู่บ้านต่างรู้เรื่อง แต่ไม่ดำเนินการอะไรเพราะที่วัดมีเจ้าอาวาสวัดรูปเดียว หากไม่มีพระก็ไม่มีเงินทำบุญเข้าวัด แต่เงินที่ทำบุญนั้นไม่ได้เข้าบัญชีพระหรือบัญชีวัด แต่เงินทุกบาททุกสตางค์เข้ากระเป๋าผู้ใหญ่หมด เงินทำบุญ เงินกฐินทำบุบำรุงศาสนาที่ชาวบ้านร่วมกันทำบุญก็ไม่เห็นมีการซื้อวัสดุช่างเข้ามาทำการก่อสร้างอะไรสักอย่าง จึงอยากให้ทางคณะสงฆ์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่มาตรวจสอบและดำเนินการจัดระเบียบวัดนี้ให้ขาวสะอาดด้วย

ส่วนพฤติกรรมของเจ้าอาวาสวัดรายนี้มักจะดื่มสุรา เมายาบำรุงกำลังยี่ห้อหนึ่ง และจะพาผู้ชายมานอนด้วยเป็นประจำ และมีบ่อยครั้งที่มีคนอื่นๆ จากทั่วทุกสารทิศที่ทราบว่าเจ้าอาวาสชอบหาความสุขด้วยวิธีนี้ก็จะมาติดต่อที่วัด บางคนก็ให้เงิน บางคนก็มาแล้วก็ไป ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ไม่สมควรที่จะเป็นพระสงฆ์อีกต่อไป