ข่าวออนไลน์7HD

นัสเมียโชครถแห่ ติดต่อขอโทษ บอลและดอน เผยเป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่

นัสเมียโชครถแห่ ติดต่อขอโทษ บอลและดอน เผยเป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่
นัส ภรรยา โชครถแห่ ติดต่อ บอล เชิญยิ้ม และ ดอน ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เผย เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ขอโอกาสเริ่มต้นใหม่

จากกระแสดรามาต่อเนื่องของนักร้องหนุ่ม โชค รถแห่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อ และต่อมาได้มีการโพสต์ภาพ นัส จุฑารัตน์ ภรรยา นั่งร้องไห้ ระบุ นั่งร้องไห้วันละหลายสิบครั้งโดนด่าจนท้อ ขอโทษทุกคนขอโอกาสเริ่มใหม่ เรียนรู้อยู่จุดสูงสุดอย่าก้าวร้าว จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง 

ล่าสุด ( 25 ม.ค. 65 ) นัส จุฑารัตน์ ภรรยา โชค รถแห่ โพสต์ข้อความแจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่าต้นได้ติดต่อขอโทษ บอล เชิญยิ้ม และดอน  กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยได้ระบุข้อความว่า

เมื่อวานหนูติดต่อไปหาพี่ดอนและพี่บอล เพื่อขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พอเวลาผ่านมา พวกเราได้เรียนรู้ว่าเราทำลายโอกาสดีๆที่ผู้ใหญ่ให้มา ด้วยการทำตัวไม่น่ารัก และไม่น่าให้อภัย แต่พี่บอลก็คือพี่บอล ผู้ใหญ่ใจดีคนเดิม ที่ไม่ต่อว่าหนูสักคำ และบอกว่าไม่โกรธไม่ถือสา ส่วนพี่ดอนก็ให้บทเรียนมากมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า เวลาเราอยู่จุดสูงสุด อย่าก้าวร้าว อย่าปากดี อย่าคึกคะนอง เคารพผู้หลักผู้ใหญ่ หนูไม่อาจย้อนไปแก้ไขข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นในอดีต ได้แต่ยอมรับมันและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ขอโทษทุกคนที่ต้องมารับรู้เรื่องนี้และขอโอกาสเริ่มต้นใหม่ด้วยนะคะ จากนี้ไปหนูจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง หนูอยากกลับมาเป็นภรรยาที่ดี และเป็นแม่ที่น่ารักของลูกหนู  #ยิ่งเป็นที่รู้จักยิ่งต้องถ่อมตัว #ย้อนเวลาไม่ได้แต่แก้ไขได้

โชครถแห่
 

ด้านสามี โชค รถแห่ ได้มีการแชร์โพสต์ดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ โชค รถแห่ พร้อมระบุข้อความว่า พวกเราขอโทษจริงๆครับพี่บอล พี่ดอน 

โชครถแห่