ข่าวออนไลน์7HD

เข้าให้ปากคำแล้ว! พนักงานร้านเหล้าข่มขืนสาววัย 19 ปี หลังอาสามาส่งที่ห้อง

เข้าให้ปากคำแล้ว! พนักงานร้านเหล้าข่มขืนสาววัย 19 ปี หลังอาสามาส่งที่ห้อง
จากกรณีที่นางสาวพี วัย 19 ปี นำภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดมาร้องขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าวว่าขณะที่ไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วดื่มจนเมามีพนักงานของร้านอาสามาส่งที่หอจากนั้นก็ถูกกระทำชำเราตามที่ได้นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง: สาววัย 19 เมาไม่ได้สติ พนักงานสถานบันเทิงอาสาพาไปส่ง ก่อนลงมือข่มขืน

ล่าสุดช่วงเย็นวันนี้ (27 ม.ค. 66) ที่ สภ.ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ นายนุ้ย (นามสมมุติ) อายุ 21 ปี ที่ถูกกล่าวหาว่า กระทำชำเรานางสาวพี วัย 19 ปี ได้เดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน โดยทางนายนุ้ยยังได้นำหลักฐานภาพถ่ายขณะที่เจอหญิงสาวคนดังกล่าวในสถานบันเทิงที่ตนเองทำงานมาแสดงให้กับผู้สื่อข่าวดู เป็นภาพขณะที่หญิงสาวคนดังกล่าวกำลังกอดนายนุ้ย นอกจากนี้ยังมีแชทการสนทนากับหญิงสาวคนดังกล่าวที่มีการเรียกค่าเสียหายถึง 120,000 บาท

ทางนายนุ้ย ได้เปิดเผยว่า ตนยอมรับรับว่า ตนได้นัวเนียกับหญิงสาวคู่กรณีกันตั้งแต่ในร้านเหล้าแล้ว และหญิงสาวก็ทำทีเหมือนจับอวัยวะเพศตน เมื่อหญิงสาวคนดังกล่าวเมาจนกลับไม่ไหวคล้ายกับรอให้ตนไปส่ง  ตนจึงไปส่งที่หอระหว่างทางที่ขับรถนั้นหญิงสาวคู่กรณีก็สามารถบอกทางกลับหอได้อย่างถูกต้อง และยังสแกนลายนิ้วมือเปิดประตูให้ตนเข้าไปในหอ ตนยอมรับว่า เข้าไปในห้องของหญิงสาวจริง เพราะคิดว่าน่าจะเป็นตกลงกันตั้งแต่ในร้าน เนื่องจากมีการกอดหอมกัน แต่ตนไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวคู่กรณี เพียงแค่กอดจูบลูบคลำเท่านั้น

ด้านแม่ของนายนุ้ยผยว่า ลูกชายไม่เคยมีประวัติเรื่องเสียหายแบบนี้มาก่อน จึงอยากจะขอโทษฝ่ายหญิงในสิ่งที่ลูกชายได้กระทำลงไป ตอนนี้ลูกชายก็ถูกทางร้านให้ออกจากการเป็นพนักงาน ครอบครัวก็ต้องสูญเสียเสาหลัก ถ้าลูกชายทำผิดไปก็ขอโทษกับคู่กรณีด้วย

อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนกำลังอยู่ในระหว่างการสอบปากคำทั้งสองฝ่าย และจะได้มีการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป