ข่าวช่อง7HD

มงคลกิตติ์ นำทีมพรรคไทยศรีวิไลย์ แต่งชุดนักรบ เดินสายเยือนพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก สุโขทัย กำแพงเพชร

มงคลกิตติ์ นำทีมพรรคไทยศรีวิไลย์ แต่งชุดนักรบ เดินสายเยือนพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก สุโขทัย กำแพงเพชร
มงคลกิตติ์ นำทีมพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินสายเยือนพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก สุโขทัย กำแพงเพชร พร้อมแต่งชุดนักรบ มาที่ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สักการะขอพร พร้อมเปิดศึกบุกชิงเก้าอี้ สส.ทั่วประเทศ มั่นใจหากได้จัดตั้งรัฐบาล จะทำให้หนี้สาธารณะของประเทศลดลงครึ่งหนึ่ง ได้อย่างแน่นอน

เมื่อเวลา 9:00 น วันที่ 28 มกราคม 2566 นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เดินทางมาที่ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยได้แต่งชุดนักรบ มาพร้อมกับสมาชิกพรรค โดยเฉพาะกุ้งพลอย หรือติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ได้มาสมัครเป็นสมาชิกพรรค ลงชิงเก้าอี้ สสในพื้นที่อ่างทองบ้านเกิด

นายมงคลกิตติ์ เผยว่า ตนเองเป็นคนพิษณุโลก โดยกำเนิด และเรียนจบที่โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ที่พระราชวังจันทน์แห่งนี้เมื่อปี 36-39 จึงมีความผูกพันกับบ้านเกิด การที่มาสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พระมหากษัตริย์ที่มีการทำคุณูปการให้กับบ้านเมือง ทุกวันนี้ถ้าไม่มีพระองค์ท่านคงไม่มีอาณาเขตทุกวันนี้ ตลอดจนพระมหากษัตริย์ทุกพระองค์ ที่สร้างบ้านเมืองให้เป็นปึกแผ่นทุกวันนี้ ที่ผ่านมาผมเคยถวายสัตย์กับสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่วัดใหม่ชัยมงคลมาครั้งหนึ่งแล้ว ไม่คิดจะลงเล่นการเมือง แต่เมื่อได้เข้ามาเล่นการเมือง ก็พบว่าประชาชนมีความทุกข์ร้อนหลายเรื่อง คนไทย 66 ล้านคนมีหนี้ปัญหาของประเทศชาติประชาชนเดือดร้อนหนี้คนไทยปัจจุบันมีถึง 10.5 ล้านล้านบาท ซึ่งพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้สร้างไว้มากถึง 47%

การเป็นพรรคการเมือง ที่ต้องการบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้ประชาชนพรรคไทยศรีวิไลย์ เชื่อมั่นว่า ประชาชนให้ความศรัทธา มีการส่ง สส.ลงทั้งในระบบเขตเลือกตั้งและบัญชีรายชื่อ เพื่อทำประโยชน์ให้กับประชาชน พรรคของตนเองไม่มีการซื้อเสียงประชาชน ไม่เหมือนพรรคการเมืองหลายพรรคที่ เป็นผู้แทน จากการจ้างประชาชนให้ลงคะแนนเหมือนหลายๆพรรค เป็นแนวทางแก้ไขปัญหาให้ ประชาชนโดยรวมเชื่อมั่นว่า ถ้าได้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลในช่วง 4 ปี จะสามารถทำให้รัฐบาลมีหนี้สาธารณะลดลงครึ่งหนึ่ง สามารถแก้ไขปัญหาทำให้ประชาชนมีชีวิตที่ดีขึ้นเกินกว่า 50% โดยปัจจุบันก็เริ่มดีขึ้นมากแล้ว นักท่องเที่ยวเริ่มเข้ามาในประเทศ 60 ล้านคนต่อปี รายได้รัฐบาลเพิ่มมากขึ้นปีละ 5 แสนล้านบาท รายได้อื่นๆจะมาดูแลบำบัดทุกข์ให้กับคนแก่คนชรา

หลังจากนั้นจะพาลูกทีม ลงพื้นที่ 77 จังหวัด 300 อำเภอ โดยใช้ 1 สมองกับ 2 เท้าเดินทางไปหาประชาชนถึงในพื้นที่ สำหรับที่จังหวัดพิษณุโลก ตั้งใจส่งผู้สมัคร สส.ครบทั้ง 5 เขตในการทำงานต้นจะไม่มีวันลืมพิษณุโลกบ้านเกิดอย่างแน่นอน

ด้าน “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” กล่าวว่า ตนเอง อยากเริ่มและสัมผัสกับสิ่งใหม่ เกี่ยวกับการเมืองดูบ้าง จึงได้ศึกษาพรรคการเมืองที่จริงจังกับประชาชน และได้เริ่มส่งใบสมัครทางอีเมล์ กับพรรค  โดยที่อยากลง สส.เขตที่ จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด แต่อย่างไรก็ตามก็ต้องแล้วแต่พรรคอีกครั้ง

มงคลกิตติ์