นอท กองสลากพลัส ไม่กังวลเรื่องถูกปิด แพลตฟอร์ม แซะเบาๆ ให้ลูกค้าไปซื้อเป๋าตังเอา

นอท กองสลากพลัส ไม่กังวลเรื่องถูกปิด แพลตฟอร์ม แซะเบาๆ ให้ลูกค้าไปซื้อเป๋าตังเอา

View icon 153
วันที่ 31 ม.ค. 2566 | 16.50 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
วันนี้ (31 ม.ค. 66) ขณะที่นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส เดินทางกลับภายหลังเข้ารับทราบข้อกล่าวหา กับ DSI นานกว่า 1 ชั่วโมง พร้อมระบุว่า ตนเองปฏิเสธข้อกล่าวหาในทุกข้อหา โดยวันนี้รับทราบข้อกล่าวหาใน 2 สำนวนคดี และพนักงานสอบสวน DSI อนุญาตให้ประกันตัว และกำหนดเงื่อนไขห้ามเดินทางออกนอกประเทศ หากจะเดินทางออกนอกประเทศจะต้องแจ้งให้พนักงานสอบสวนทราบทุกครั้ง
  
ยืนยันว่า มีหลักฐานเส้นทางการเงินทั้งหมด ไม่กังวลเรื่องการถูกปิดแพลตฟอร์ม เพราะวันนี้ตนเองจะปิดแพลตฟอร์มอยู่แล้ว แต่ยืนยันว่า แบรนด์กองสลากพลัสยังอยู่ และจะไปทำอย่างอื่น แม้จะไม่ได้จำหน่ายสลากออนไลน์ เพราะตนเองยังมีอีกหลายโปรเจกในการทำธุรกิจ ส่วนแพลตฟอร์มกองสลากพลัส จะเปลี่ยนไปทำธุรกิจอะไรนั้น ยังไม่ได้คิด และยังไม่ได้ถอดใจในการทำธุรกิจ เพราะยังมีโปรเจคอีกจำนวนมาก
   
ส่วนหลังปิดแพลตฟอร์มจำหน่ายสลากออนไลน์ ลูกค้าที่เคยซื้อนั้น นายพันธ์ธวัช แนะนำด้วยว่า ให้ไปซื้อสลากกับแอพเป๋าตัง เพราะมีราคาที่ถูกกว่า

สำหรับการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาของนายพันธ์ธวัช ในวันนี้พนักงานสอบสวนระบุว่า เนื่องจากเป็นเดินเข้ารับทราบข้อกล่าวหาด้วยตนเอง จึงอนุญาตให้ประกันตัวโดนไม่ได้กำหนดหลักทรัพย์ แต่กำหนดเงื่อนไขการประกันตัวห้ามออกนอกประเทศ และหลังจากนี้หากพนักงานสอบสวนมีข้อสงสัยก็จะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม