แฉมาเก๊า 888 ถูกขุดประวัติสามี “ดิวอริสรา” พร้อมตอบทำไมต้องแฉ

แฉมาเก๊า 888 ถูกขุดประวัติสามี “ดิวอริสรา” พร้อมตอบทำไมต้องแฉ

View icon 6.0K
วันที่ 8 ก.พ. 2566 | 08.03 น.
ข่าวออนไลน์7HD
แชร์
แฉมาเก๊า 888 แต่ถูกขุดประวัติสามี ถูกนำวิเคราะห์ไปในทางเสียหาย “ดิวอริสรา” พร้อมตอบ! ทำไมต้องแฉ ทำไมต้องเป็นวันที่ 15 ม.ค.

มาเก๊า 888 เว็บพนันออนไลน์ ข้อมูลจากการออกมาแฉของดาราสาว “ดิว อริสรา” ซึ่งเปิดเผยถึงครอบครัวเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ เจ้าใหญ่ “บ้าน 4 บ.” ที่มีลูกชาย 4 คน ชื่อเล่นอักษรย่อ "บ." ทุกคน จนนำไปสู่การออกหมายจับ ตรวจค้นสถานบันเทิง คอนโดมิเนียมหรู โกดังรถยนต์ "เบนซ์ เดม่อน" และอายัดรถหรูในคดีมาเก๊า 888

ขณะเดียวกันในสื่อสังคมออนไลน์ เพจเฟซบุ๊กหนึ่งได้ตั้งประเด็นคำถามถึงสามีของดิวอริสรา ว่าทำอาชีพอะไร เหตุใดจึงมีรถตำรวจนำขบวน มีทหารเป็นบอดีการ์ด

ล่าสุดวันนี้ (8 ก.พ.66) ดิวอริสรา เคลื่อนไหวชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจากทางโซเชียลตอนนี้ ที่มีเพจๆหนึ่งตั้งประเด็นคำถามว่า เพราะอะไร และทำไมอยู่ๆดิวถึงออกมาพูดเรื่องเว็บพนัน มาเก๊า 888 พร้อมทั้งนำรูปภาพ วิดีโอ ข้อมูลในอดีตของสามีของดิวไปตั้งประเด็นเผยแพร่ จนทำให้หลายคนเกิดคำถาม หรือวิเคราะห์ไปในทางลบเสียหาย พร้อมตั้งคำถามมากมายกับตัวดิวและสามีของดิว

เร็วๆ นี้ ดิวจะออกมาตอบคำถาม ในประเด็นที่เกี่ยวกับตัวดิวและสามี และดิวเชื่อว่าเร็วๆ นี้ ทุกคนจะวางสิ่งที่คิดกันไปไกลลง พร้อมกับเข้าใจในสิ่งที่ดิวทำว่า ทำไมดิวถึงทำ และทำไมถึงต้องเป็นคืนนั้น ในวันที่ 15 ม.ค.66 ที่ผ่านมา และสุดท้ายดิวขอขอบคุณทุกคนที่เชื่อใจพวกเรา เข้าใจพวกเรา และ ซัพพอร์ตพวกเรา ขอบคุณจากใจจริงค่ะ

โพสต์ล่าสุดของดาราสาว ดิวอริสรา มีผู้ติดตามเข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่ชื่นชมในความ


กล้าออกมาเปิดความจริง นำไปสู่การกวาดล้างปราบปรามพนันออนไลน์ ยังไม่ควรเบี่ยงเบนประเด็นไปตั้งคำถามถึงความรวย และต้องเป็นห่วงความปลอดภัยของดาราสาว ช่วยกันติดตามดูการทำงานของตำรวจ