ข่าวออนไลน์7HD

หนุ่มพิสูจน์รักแท้! เดินเท้าถึง อ.ทุ่งสง หวังถึงเป้าหมาย จ.สตูล ให้ทัน 14 ก.พ.

หนุ่มพิสูจน์รักแท้! เดินเท้าถึง อ.ทุ่งสง หวังถึงเป้าหมาย จ.สตูล ให้ทัน 14 ก.พ.
หนุ่มพิสูจน์รักแท้! เดินเท้าถึง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ลุยเดินทางต่อ หวังถึงเป้าหมาย บ้านฝ่ายหญิง ที่ จ.สตูล ให้ทัน "วาเลนไทน์" 14 ก.พ. 

8 ก.พ. 66 นายสุเทพ พร้อมจิต ฉายา "แมวเก้าชีวิต" อายุ 53 ปี  ชา วจ.ยโสธร ผู้ที่ต้องการพิสูจน์รักแท้ในการเดินเท้ามุ่งหน้าไปหาสาวคนรักที่อาศัยอยู่ใน จ.สตูล โดยได้ตั้งใจเดินออกมาจาก จ.นครนายก เมื่อวันที่ 14 ม.ก. 66 ที่ผ่านมา  มุ่งหน้าไปหา น.ส.ธนาภา ฝ่ายหญิง ที่ได้บอกว่าถ้าฝ่ายชายรักจริงและจริงใจใ ห้เดินหรือวิ่งมาหาที่ จ.สตูล เพราะกลัวว่า การรู้จักทางโซเซียลส่วนใหญ่จะหลอกลวง ฝ่ายชายจึงพิสูจน์รักแท้โดยการเดินเท้ามาจริงมาตามท้า และตั้งใจจะเดินทางให้ถึงจุดหมายในวันที่ 14 ก.พ. 66 ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา นายสุเทพ ได้พักค้างคืนที่วัดควนไม้แดง หลังจากเสร็จกิจส่วนตัวช่วงเช้ามืด ได้เดินทางจากวัดควนไม้แดง ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อไปหาสาวคนรัก ซึ่งก่อนอออกเดินทางปรากฎว่าผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของนายสุเทพ ได้มามอบเสบียงและเครื่องดื่มด้วยความชื่นชมในความมานะพยายาม

นายสุเทพ กล่าวว่า ตนเองบ้านเดิม อยู่ จ.ยโสธร ได้ทำมาหากินที่จ.นครนายก เคยมีครอบครัวมาก่อน มีลูก 2 คน และได้เลิกลากันไป ประมาณ 3 ปีกว่าแล้ว ส่วนฉายาแมวเก้าชีวิต เพื่อนๆ ตั้งให้ เนื่องจากตนเองทำธุรกิจค้าขาย และวิทยุชุมชน โดยประสบผลสำเร็จบ้างไม่ประสบผลลำเร็จบ้าง ล้มลุกคลุกคลาน จนกระทั่งตนเองได้เจอ น.ส.ธนภา  อาชีพค้าขายอยู่ที่ จ.สตูล และได้มีการพูดคุยกันตลอดระยะเวลา 5 เดือนกว่า และได้บอกกับ น.ส.ธนภา ว่า ตนเองไม่ได้มีทรัพย์สินเงินทอง แต่มีหนี้สินติดตัวอยู่ และฝ่ายหญิงก็ไมได้รังเกียจ  เรื่องสินสอดทองหมั้นไม่ต้องพูดถึง หากมีใจรักจริงให้ตั้งใจเดินเท้ามาหา ที่ จ.สตูล

จากนั้น ตนจึงเดินทางออกจาก จ.นครนายกเมื่อวันที่ 14 ม.ค. โดยหลานชายได้ขี่รถจักรยานยนต์ บรรทุกสัมภาระติดตามมาด้วย กระทั่งเดินทางมาถึง จ.ชุมพร รถจักรยานยนต์ได้เสีย แต่ก็ได้ คุณสุพจน์ ที่ติดตามความเคลื่อนไหวตน ให้ความช่วยเหลือ โดยนำรถกระบะ และรถซาเล้งบรรทุกสัมภาระมาให้ และร่วมเดินทางไปยังจุดหมาย จ.สตูล พร้อมเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้ด้วย