หนีตายหวุดหวิด ทิ้งรถวิ่งเข้าบ้านญาติทัน จ.นครนายก

View icon 325
วันที่ 8 มี.ค. 2566 | 16.44 น.
ข่าวเย็นประเด็นร้อน
แชร์
ข่าวเย็นประเด็นร้อน - วัยรุ่นอายุ 20 ปี โดนคู่อริขี่รถตามประกบไล่ฟัน ทิ้งรถวิ่งหนีตาย รอดหวุดหวิด เข้าขอความช่วยเหลือบ้านญาติ คู่อริทำร้ายคนไม่ได้ ลงมาใช้มีดฟันรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย

โชคดีที่วัยรุ่นคนดังกล่าววิ่งหนีทัน แต่กลุ่มคู่อริที่ขับรถยนต์กระบะกับรถจักรยานยนต์ ยังใช้มีดดาบลงมาฟันรถจักรยานยนต์จนได้รับความเสียหาย จากนั้นก็ขับรถหลับหนีไป

โดยหลังจากเกิดเหตุทางญาติได้พาวัยรุ่นคนดังกล่าวเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายก เรียบร้อยแล้ว จากนั้นได้มีการส่งข้อมูลมาขอความช่วยจากทางเพจเรื่องจริงนครนายก ให้ช่วยนำคลิปภาพดังกล่าวนำเสนอเพื่อจะได้ช่วยกันติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุดังกล่าว

จากนั้นทางผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังจุดที่เกิดเหตุ โดยอยู่บนถนน หมู่ที่ 10 ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยได้พบกับนายภานุวัฒน์ สงวนนามสกุล อายุ 18 ผู้เสียหายเล่าว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มีปัญหาชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นอีกฝั่งหนึ่ง โดยชกกันแบบตัวต่อตัว แต่อีกฝั่งนั้นสู้ไม่ได้ หลังชกต่อยกันเสร็จก็ได้มีการขอโทษกัน คิดว่าเรื่องน่าจะจบด้วยดี ตนเองจึงขับรถ จักรยานยนต์ลับบ้าน

แต่ก่อนถึงบ้านได้มีกลุ่มวัยรุ่นที่ขับรถจักรยานยนต์มากัน 2 คน และรถกระบะสีขาวอีก 1 คัน ได้มารอดักตนเอง พอตนเองขับรถผ่านไปกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ใช้อาวุธมีดขับไล่ฟันตนเอง ด้วยความตกใจเลยรีบบิดรถแล้วขับหนีตายสุดชีวิต โดยรถกระบะพยายามจะขับชนท้ายรถของตน โชคดีที่หลบได้ทัน พอมาถึงบริเวณริมถนนที่เป็นบ้านญาติของตน จึงตัดสินใจทิ้งรถจักรยานยนต์ แล้ววิ่งหนีเอาชีวิตรอดได้ โดยวิ่งมาขอให้ญาติช่วย จนญาติได้ลุกขึ้นให้การช่วยเหลือได้ทัน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่ตามมาได้จอดรถแล้วใช้อาวุธมีดฟันไปที่รถจักรยานยนต์ จนไฟท้ายแตก จากนั้นจึงรีบขับรถหนีไปทางวัดใหม่มงคลถาวร

เบื้องต้นได้นำหลักฐานจากภาพวงจรปิด เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครนายก แล้ว โดยอยากให้ทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามกลุ่มคู่อริดังกล่าวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะตนเองยังคงหวาดกลังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น