ข่าวช่อง7HD

หนุ่มมีปากเสียงเพื่อนร่วมงาน ก่อนเผลอตบหน้าฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม โทรเรียกแฟนหนุ่ม พร้อมพวก มาเคลียร์

หนุ่มมีปากเสียงเพื่อนร่วมงาน ก่อนเผลอตบหน้าฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม โทรเรียกแฟนหนุ่ม พร้อมพวก มาเคลียร์
หนุ่มมีปากเสียงเพื่อนร่วมงาน ก่อนเผลอตบหน้าฝ่ายหญิง แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม โทรเรียกแฟนหนุ่ม พร้อมพวก มาเคลียร์ สุดท้ายเกิดชุลมุน พนักงานอีกคนพยายามเข้ามาห้าม แต่ถูกทำร้ายด้วย และถูกคู่กรณีขู่ว่ามีปืน จึงคว้ามีดแล่เนื้อปลา แทงเข้าที่ไหปลาร้าคู่กรณี

16 มี.ค.66 พนักงานร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ริมถนนมิตรภาพ ใกล้สี่แยก ม.ภาค ทำร้ายร่างกายกัน บริเวณลานจอดรถข้างร้าน โดยฝ่ายชายที่สวมใส่เสื้อสีแดง เป็นแฟนหนุ่มของพนักงานร้านกำลังพูดคุยกับคู่กรณีที่เป็นกุ๊กประจำร้าน เนื่องจากฝ่ายกุ๊ก ได้มีการตบแฟนสาวก่อนที่จะเจรจาไม่สำเร็จก่อนที่ทั้งสองฝ่าย จึงมีการทำร้ายร่างกายกันชุลมุนไปมา ก่อนที่จะมีเสียงแจ้งว่า มีคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดปักคาร่างกาย จนต้องรีบแจ้งหน่วยกู้ชีพเข้ามาช่วยเหลือ และให้ตำรวจเข้าระงับเหตุ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00น. ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจสามารถควบคุมตัวทั้งสองฝ่ายได้ ประกอบด้วย 1.นาย ธนากร อายุ 23 ปี  2.นาย อภิชาติ อายุ 23 ปี 3.นาย ปริญญา อายุ 24 ปี 4.นาย นราทรณ์  อายุ 27 ปี 5.นาย ธวัชชัย อายุ 23 ปี 6.นาย สุชาติ อายุ 38 ปี

ต่อมา พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ได้เข้าสอบปากคำกับผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย หลังควบคุมตัวมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น ซึ่งจากการพูดคุยทราบว่าผู้ก่อเหตุฝ่ายแรก เป็นกุ๊กภายในร้าน ส่วนอีกฝ่ายเป็นกลุ่มเพื่อนแฟนสาวพนักงานร้าน โดยก่อนเกิดเหตุฝ่ายหญิง ได้มีปากเสียงกับกุ๊ก จนทีการด่าบุพการีกันจนทำให้กุ๊กเป็นผู้ชายทนไม่ได้ จึงได้ตบหน้าฝ่ายพนักงานหญิงไปหนึ่งครั้ง จากนั้นฝ่ายหญิงจึงได้โทรศัพท์ไปบอกแฟนเพื่อมาเคลียร์ปัญญาในช่วงปิดร้านเวลา 21.00 น. เมื่อทั้งสองฝ่ายมาเจอหน้ากันต่างไม่ยอม โดยฝ่ายแฟนหนุ่มของหญิงพนักงานไม่พอใจ เพราะแฟนถูกตบแต่สุดท้ายเคลียร์กันไม่ลงตัวจึงได้ชกต่อยกันชุลมุนหลายคู่ ก่อนที่มือมีดจะวิ่งเข้าไปภายในร้าน และมีอีกฝ่ายวิ่งตามมาชกต่อยจนล้มลงกับพื้น ก่อนที่จะถูกแทงด้วยมีดแร่เนื้อปลา แทงเข้าที่ไหปลาร้าฝั่งซ้ายจนมีดเสียบคา จึงได้มีการแจ้งหน่วยกู้ชีพมารับตัวไป

นายธนากร มือมีดเล่าว่า ตนเองทำงานร้านเดียวกับหญิงคู่กรณี คือ นางสาวณัฏฐณิชา เมื่อเวลาประมาณ 17.00น. นาย ธวัชชัย อายุ 23 ปี ซึ่งอยู่แผนกกุ๊กเช่นกัน ได้มีปากเสียงกับนางสาวณัฏฐณิชา โดยมีการด่าบุพการีกันจนทำให้นาย ธวัชชัย ตบหน้านางสาวณัฏฐณิชาไป 1 ครั้ง จนทำให้ฝ่ายหญิงได้โทรศัพท์บอกแฟนหนุ่มให้มาเคลียร์หลังร้านปิดเวลา 21.00น. จึงได้พาพวกมาประมาณ 6 คน จากนั้นก็เคลียร์ไม่ได้และได้ลงไม้ลงมือกัน ซึ่งตนเองเห็นว่านาย ธวัชชัย สู้ไม่ได้ จึงเข้าไปช่วยก่อนที่จะชุลมุนและตนเองได้วิ่งเข้ามาภายในร้าน จากนั้นได้มีนายกิติกร วิ่งตามมาทำร้ายตนเองและยังมีการขู่ว่ามีอาวุธปืน ทำให้ตนเองได้คว้ามีดที่ใช้แล่เนื้อปลา แทงเข้าไปที่ไหปลาร้าหัวไหล่ซ้ายจนมีปักคาไม่สามารถดึงออกได้

ด้านนางสาวณัฏฐณิชา อายุ 22 ปี เล่าว่า หลังจากที่ตนเองถูกนาย ธวัชชัยตบ จึงได้โทรศัพท์บอกแฟน โดยแฟนจะเข้ามาเคียร์ให้จบหลังปิดร้าน ไม่ต้องไปถึงสถานีตำรวจ แต่สุดท้ายก็ไม่สำเร็จจึงได้มีการชุลมุนกัน ซึ่งสาเหตุเกิดจากตนเองได้รับออเดอร์อาหารจากลูกค้า จากนั้นก็จะนำมาไว้ที่บริเวณหน้ากุ๊ก และตนเองก็ได้คุยกับนาย ธวัชชัยว่า ทำไมไม่เอาออเดอร์ลูกค้าเสียบไว้ เพราะหากลมพัดกระดาปลิวหายลูกค้าจะไม่ได้รับประทานอาหาร ก่อนที่จะมีปากเสียงกันและพูดท้าทายว่าจะเอายังไง ก่อนที่ นาย ธวัชชัย จะวิ่งเข้ามาตบตนเองก่อน

ด้านนายธวัช เป็นพนักงานร้านอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงที่เกิดเหตุเองอยู่ในครัว เห็นทั้งสองคนได้ลงมือทำร้ายร่างกายกัน ตนเองจึงได้เข้าไปห้าม เพราะเป็นเพื่อนร่วมงานกัน จนกระทั่งเลิกงานแฟนหนุ่มของฝ่ายหญิงได้พาเพื่อนมาดักหน้าร้านจำนวนมาก เพื่อไม่ให้คู่กรณีออกจากร้านได้ ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะมาพูดคุยกัน โดยทางแฟนของนางสาวณัฏฐณิชา ได้ถามไปว่าทำแบบนี้กับแฟนตนเองได้ไงหากขอตบแฟนสาวจะได้มั้ย แต่สุดท้ายทั้งสองฝ่ายไม่ยอมกันและได้ชกต่อยกัน ก่อนที่นาย ธวัชชัยและนายธนากรจะวิ่งเข้าไปที่ร้าน จนกระทั่งพบว่านายกิติกร ถูกมีดแทงได้รับบาดเจ็บ ส่วนมีดตนเองก็ไม่แน่ใจว่าได้มาจากที่ไหน.

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา นาย ธนากร ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส และร่วมกันชุลมุนต่อสู้ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปและมีบุคคลหนึ่งบุคคลใดได้รับอันตรายสาหัส ส่วนที่เหลือแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกัน ชุลมุนต่อสู้ตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปและมีบุคคลหนึ่งบุคคลใดได้รับอันตรายสาหัส.