ข่าวออนไลน์7HD

ขาใหญ่ยกพวก รุมยำพ่อค้าอาหารอีสาน ไม่พอใจมองหน้าในร้านคาราโอเกะ

ขาใหญ่ยกพวก รุมยำพ่อค้าอาหารอีสาน ไม่พอใจมองหน้าในร้านคาราโอเกะ
ไม่พอใจมองหน้าในร้านคาราโอเกะ ขาใหญ่เก็บแค้น ยกพวกรุมยำพ่อค้าอาหารอีสาน หลานสาวเข้าห้ามโดนด้วย เจ็บ 2 คน ด้านผู้ก่อเหตุ ยันไม่ใช่ขาใหญ่ แต่เจอคนเจ็บกับพวกหาเรื่องเข้ามาล็อกคอก่อน

วันนี้ (17 มี.ค.66) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวานนี้ ร.ต.ท.หญิงชนิดาภา ทิพย์รักษา รองสว(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ดรับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในตึก T.5 คอนโดเมืองทองธานี ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รีบรุดไปตรวจสอบอย่างที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบคนเจ็บ 2 คนถูกนำตัวส่ง รพ.ชลประทานปากเกร็ด ทราบชื่อคือนายค้อ อายุ 35 ปี เจ้าของร้านอาหารอีสานหน้าตึก T.5 และน.ส.มุ่ย อายุ 22 ปี หลานสาว ทั้งคู่มีบาดแผลตามร่างกายและศีรษะ แพทย์ทำการปฐมพยาบาลจนอาการปลอดภัยแล้วทั้งสองคน

สอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายค้อและหลานสาวอยู่ในร้านขายอาหารอีสานที่เพิ่งเปิดใหม่ ขณะนั้นนายเอกขาใหญ่ภายในคอนโด เมืองทองธานี พร้อมกับพวกอีกราว 7-8 คน เดินตรงเข้ามาทำร้ายนายค้อ โดยน.ส.มุ่ยพยายามเข้าห้ามปราม ทำให้ทั้งสองคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่นายเอกและพวกจะพากันหลบหนีไป

ส่วนสาเหตุที่ถูกทำร้ายครั้งนี้สืบเนื่องมาจากต้นสัปดาห์ที่ผ่านมานายค้อได้ไปดื่มกินที่ร้านคาราโอเกะ บริเวณตึก T.8 และเจอกลุ่มนายเอกจนเกือบจะมีเรื่องชกต่อยกัน โดยนายเอกหาว่านายค้อมองหน้า แต่โชคดีมีคนห้ามปรามไว้ก่อน ทำให้นายเอกโกรธแค้นไม่พอใจ วันนี้จึงพาสมัครพรรคพวกมาหานายค้อที่ร้านก่อนจะช่วยกันรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่นายเอก เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาตนไปดื่มกินที่ร้านอาหารบริเวณตึก T.8 คืนนั้นนายค้อพร้อมพรรคพวกอีก 4-5 คนมานั่งดื่มกินอยู่ที่โต๊ะตรงข้าม แล้วเข้ามาหาเรื่องตบโต๊ะเสียงดังใส่ตน จากนั้นพรรคพวกที่มาด้วยกันก็ล็อกคอตนแล้วถามว่าตนมีปัญหาเหรอ ตอนนั้นตนคิดว่าคงถูกทำร้ายแน่แล้ว โชคยังดีที่มีคนในร้านเข้ามาห้ามปรามแยกย้ายกันไป ตนจึงนำเรื่องทั้งหมดไปคุยให้กับเพื่อนๆ ในกลุ่ม กระทั่งเมื่อคืนตนและเพื่อนๆ ไปที่ร้านของนายค้อ เพื่อจะเจรจาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ปรากฏว่าเมื่อไปถึงนายค้อได้พูดจาเสียงดังโหวกเหวก ทำให้รุ่นพี่ที่มากับตนเกิดโมโห ตรงเข้าชกต่อยจนเกิดการชุลมุนกัน รุ่นพี่ตนจึงคว้าขวดเบียร์ที่อยู่บนโต๊ะตีเข้าไปที่ศีรษะของนายค้อ จังหวะนั้นหลานสาวของนายค้อเข้ามาห้ามจึงถูกเศษแก้วของขวดเบียร์กระเด็นใส่หน้าผากจนแตกเลือดไหล ส่วนที่บอกว่าพวกตนเป็นขาใหญ่นั้นไม่จริงเลย ตนทำมาหากินสุจริตไปเคลียร์ปัญหาก็ไม่มีอาวุธปืนหรือมีดพก สามารถตรวจสอบประวัติตนได้ไม่เคยต้องคดีอะไรทั้งสิ้น ส่วนเรื่องคดีตนไม่หลบหนีไปไหนแน่นอน หากเจ้าหน้าที่ตำรวจมีหมายเรียกมาก็พร้อมที่จะเข้าพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา แต่ขอความเป็นธรรมจากข่าวที่ออกไปจากพี่สื่อมวลชนด้วย