ข่าวออนไลน์7HD

สลด สาวทอมกับสาวคู่รัก ตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตาย เครียดปัญหาหนี้สิน ทำธุรกิจโชห่วยเจ๊ง กู้ 5-6 ล้านบาทมาหมุนไม่กระเตื้อง

สลด สาวทอมกับสาวคู่รัก ตัดสินใจคิดสั้นผูกคอตาย เครียดปัญหาหนี้สิน ทำธุรกิจโชห่วยเจ๊ง กู้ 5-6 ล้านบาทมาหมุนไม่กระเตื้อง
วันนี้ (17 มี.ค. 66) เมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ภูมิฉัตร บัวผัน รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิตจำนวน 2 คน ที่ห้องนอนภายในบ้าน ต.ท่าขุนราม อ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร อาสาสมัครกู้ภัยสมาคมหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุพบร่างหญิงอายุ 34 ปี สวมเสื้อยืดสีดำแดง กางเกงขาสามส่วนสีเขียว บริเวณลำคอมีรอยเชือกรัด เสียชีวิตอยู่บริเวณประตูห้องนอน ใกล้กันพบร่างหญิงอายุ 38 ปี สวมชุดนอนลายการ์ตูนสีดำ นอนเสียชีวิต อยู่บริเวณเตียงนอน ในที่เกิดเหตุพบสุนัขพันธุ์โกลเดน สีน้ำตาล 3 ตัว นอนเฝ้าอยู่ทางเข้าห้องนอนไม่ห่าง แม้กระทั่งตอนนำร่างผู้เสียชีวิตส่งเพื่อไปชันสูตรที่โรงพยาบาล ยังเดินตามออกมาด้วย

สอบถามหญิงอายุ 46 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของหญิงอายุ 38 ปี หนึ่งในผู้เสียชีวิต บอกว่า ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนคบหาเป็นคนรักกัน และได้ทำธุรกิจประเภทโชห่วย แต่ประสบปัญหาขาดทุน จึงได้ไปกู้หนี้ยืมสินมาใช้จ่ายหมุนเวียน แต่ก็ไม่ดีขึ้น โดยเฉพาะในช่วง 3-4 เดือนมานี้ ทั้งสองคนเป็นหนี้ประมาณ 5-6 ล้านบาท ไม่สามารถนำไปใช้หนี้ได้ อีกทั้งถูกทวงถามจากเจ้าหนี้ จนบางครั้งมาปรึกษาตน ตนก็ปลอบใจพร้อมกับบอกว่าถ้าไม่ไหวก็จะขายที่มาช่วยเหลือ แต่น้องสาวมักจะตัดพ้อชีวิต และเคยพูดว่าหากตายก็จะขอตายไปด้วยกันกับคนรัก ตนไม่คิดว่าวันนี้จะมาถึง